Không ít lần bạn lo lắng trong việc tìm kiếm giáo viên là người nước ngoài. Bạn lo sợ các dịch vụ tìm kiếm không đảm bảo chất lượng? Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại EIV. Lý do vì sao hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cung cấp giáo viên nước ngoài

Việc tiếp cận tiếng Anh đang trở thành mục tiêu quan trọng trước mắt. Chính vì vậy, việc tìm được những giáo viên có thể hỗ trợ bạn trong việc học luôn cần thiết. Đặc biệt để trình độ được cải thiện nhanh chóng nhất, bạn cần có giáo viên là người bạn xử. Tuy nhiên không phải bất cứ ai đều có kinh nghiệm và cách truyền đạt hợp lý. Thấu hiểu nỗi lòng đó, EIV luôn cung cấp giáo viên nước ngoài phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiêu Chuẩn Giáo Viên Nước Ngoài Tại EIV

Trải qua 6 năm trong việc tuyển dụng, EIV luôn sẵn sàng cho việc lựa chọn, đào tạo và quản lý giáo viên nước ngoài. Tại đây, EIV luôn cam kết với mọi khách hàng một chất lượng tương xứng với lòng tin mà khách hàng đã dành tặng cho EIV. Với bất cứ nhu cầu nào về việc tìm kiếm các giáo viên người bản xứ  giàu kinh nghiệm. EIV luôn cố gắng hết mình để lựa chọn những giảng viên phù hợp nhất.

cung cấp giáo viên nước ngoài

Các tiêu chuẩn về giáo viên người nước ngoài tại EIV:

  • EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Lợi Ích Khi EIV Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Bạn

Đảm Bảo Chất Lượng Bền Vững

Một hiện trạng cho thấy, nhiều trường học hay trung tâm thường không đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy. Từ đây có thể thấy, ngoài nhu cầu có được giáo viên phù hợp. Khách hàng còn quan tâm đến sự quản lý mật thiết với giáo viên. Bởi đôi khi sẽ có một vài trường hợp xảy ra như giáo viên đột ngột xin vắng hay nghỉ phép. Vậy lúc này làm sao để giải quyết tốt nhất? EIV sẽ giúp đỡ bạn bằng cung cấp các giáo viên ổn định và lâu dài. Tình trạng như trên sẽ không thể lặp lại.

cung cấp giáo viên nước ngoài

Hỗ Trợ Các Chương Trình Học

Ngoài cung cấp giáo viên người nước ngoài, EIV còn đem đến cho bạn các chương trình học thú vị. EIV cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh. Thậm chí là các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng từ EIV.

Chi Phí Hiệu Quả

cung cấp giáo viên nước ngoài

Với mức chi phí hiệu quả mà lại luôn đảm bảo chất lượng. EIV luôn chú trọng đến nhu cầu của từng khách hàng. Một số gói dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại EIV để bạn tham khảo:

  •  Trọn gói dịch vụ: từ khâu lọc hồ sơ, phỏng vấn, workpermit, đào tạo giảng viên, quản lí giờ dạy, báo cáo, tính lương…đều do EIV đảm nhiệm
  • Gói dịch vụ fulltime và partime theo yêu cầu của trường và trung tâm, theo số giờ mong muốn.
  • Gói môi giới dịch vụ giáo viên: hỗ trợ giới thiệu, lọc hồ sơ, tuyển dụng giáo viên, đàm phán lương. Các khâu còn lại sẽ do khách hàng đảm nhiệm.

Qua đây có thể thấy được những lợi ích không ngờ mà dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài mang lại. EIV hi vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

>>>Xem Ngay: Học Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – Tưởng Khó Mà Lại Dễ Không Tưởng