Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

cung cap giao vien nuoc ngoai tại da nang

Rào cản ngôn ngữ là một trong những yếu tố làm giảm cơ hội vươn ra thế giới của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Thấu hiểu vấn đề này, EIV tự hào hỗ trợ cho quý doanh nghiệp dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng.

cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng

Tại sao doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên tin tưởng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng của EIV?

EIV sở hữu đội ngữ giáo viên bản ngữ chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại EIV có đầy đủ 6 tiêu chí quan trọng:

1. EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  2. Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  3. Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  4. Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  5. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  6. Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Quy trình tuyển dụng giáo viên bản ngữ tỉ mỉ

• Giáo viên bản ngữ tại EIV đều trải qua 5 bước tuyển chọn bao gồm: Lọc hồ sơ, phỏng vấn, dạy demo,  thử việc, training, quản lý.
  • Bộ phận đào tạo EIV xét lọc hồ sơ, đảm bảo ứng viên có lý lịch tư pháp rõ ràng, trong sạch, không tiền án tiền sự, bằng cấp đầy đủ.
  • Thanh tra đào tạo EIV dự giờ các buổi dạy thử của giáo viên để xét duyệt khả năng sư phạm của giáo viên.
  • Vượt qua các bước kiểm tra trên, giáo viên nước ngoài sẽ được kí hợp đồng thử việc thời hạn 02 tháng. Nếu vượt qua 02 tháng thử việc dưới sự theo dõi và đánh giá kĩ lưỡng của EIV. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng lâu dài, tiến hành làm giấy phép lao động.

Quy trình quản lý giáo viên cẩn trọng – Cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng

• Tất cả giáo viên của EIV chịu sự quản lý và giám sát về mặt chuyên môn, lịch giảng dạy với quý doanh nghiệp.
  • Tất cả các chương trình phải soạn giáo án, báo bài hàng tuần trước khi dạy cho phòng đào tạo EIV kiểm tra và theo dõi.
  • EIV thường xuyên tổ chức kiểm tra kết quả giảng dạy. Từ đó có những điều chỉnh sao cho thích hợp hơn với từng trường học.
  • Phòng đào tạo EIV cũng thường xuyên mở các buổi đào tạo cho tất cả giáo viên tham gia để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao hiệu quả giảng dạy.

cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng

Chương trình học đa dạng, phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp tại Đà Nẵng

EIV cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng dành cho doanh nghiệp với chương trình học đa dạng, bao gồm:

1. Đào tạo theo kỹ năng giao tiếp

• Tiếng Anh giao tiếp căn bản dành cho người đi làm
  • Kỹ năng viết Tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp
  • Tiếng Anh chuyên biêt (đàm phán, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại)

2. Tiếng Anh chuyên ngành

3. Tiếng Anh cho nhà quản lý

Huấn luyện tiếng Anh 1 thầy 1 trò dành cho nhà quản lý

• Lớp học 1 kèm 1 tại EIV
  • Lớp học 1 kèm 1 tại nhà

Khách hàng nói gì về dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng của EIV?

cung cấp giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng

Cảm nhận của Viettel sau khi sử dụng dịch vụ của EIV.

Liên hệ ngay với EIV qua hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ về dịch vụ Đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp của chúng tôi nhé!

Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp