Việt Nam gia nhập thế giới phẳng tpp – tiếng anh đóng vai trò như thế nào trong hiệp định này

Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đại diện Việt Nam đặt bút ký Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vào 5h sáng nay, ngày 4/2 (giờ Việt Nam) tại Auckland New Zealand.

TPP thúc đẩy tự do hóa thương mại, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương trên khắp khu vực và tổng thể sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho tất cả 12 nước thành viên cũng như công dân các nước này.

Trong thế giới phẳng ấy, việc không biết Tiếng Anh là một thiệt thòi và bất lợi lớn. Do đó ngay từ hôm nay bạn cần trang bị kiến thức Tiếng Anh. Bạn là học sinh còn đi học hay đã đi làm, bạn cần ý thức rõ vấn đề này để không bỏ lỡ những cơ hội thành công. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn trung tâm Anh Văn, có thể xem EIV là một lựa chọn hoàn hảo.

EIV có một đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói Tiếng Anh như Mỹ, Úc, Anh, Canađa,…Đây là điều kiện tuyệt vời bởi “gần mực thì đen gần đèn thì sáng”. Học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ nói Tiếng Anh lưu loát hơn, chuẩn hơn, lên giọng xuống giọng đúng lúc. Bạn cũng học được phong cách làm việc, nói chuyện, trình bày vấn đề thuyết phục. Sẽ không phải là uổng phí nếu bạn biết đầu tư đúng chỗ như EIV. Công việc phải tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài nên việc học Tiếng Anh với người nước ngoài là lựa chọn thông minh hơn cả.

Công việc một ngày tám tiếng đầy mệt mỏi và áp lực khiến bạn không thể sắo xế thời gian học Tiếng Anh. Đến với EIV bạn sẽ hòan toàn yên tâm bởi chúng tôi có một lịch học phù hợp, sắp xếp đảm bảo vừa học vừa làm. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, EIV có một giải pháp dạy Tiếng Anh riêng biệt dành cho người bận rộn. Bạn sẽ yên tâm và thoải mái khi tham gia hợp tác với chúng tôi.

Học viên chia sẻ với chúng tôi rằng họ không chắc chỗ dạy Tiếng Anh có dạy chuyên ngành Tiếng Anh mà họ đang làm không. EIV đã mang lại cho họ sự lựa chọn tuyệt đối bởi có rất nhiều khối đào tạo như Kinh tế – Kinh doanh, Kỹ thuật – Công nghệ, Truyền thông – Văn hóa,..Đó là những ngành đang “hot” hiện nay mà bạn có thể theo học để nâng cao chuyên môn. Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với trình độ và chuyên ngành nghề nghiệp của từng học viên. Phương pháp dạy học trực quan sinh động, dạy kèm cặp “one to one” giúp theo dõi sát sao sự tiến bộ của bạn.

Xu hướng hội nhập là tất yếu trong tương lai. Người thông minh biết nắm bắt xu hướng và đầu tư đúng chỗ. Tiếng Anh trong tương lai là chìa khóa thành công. EIV tự hào là đơn vị đồng hành cùng thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *