TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

tuyen dung nhan vien kinh doanh tai da nangtuyen dung nhan vien kinh doanh

Untitled 1 04

• Lên kế hoạch kinh doanh, làm việc đội nhóm, phối hợp với các phòng ban để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Thực hiện công việc sale dịch vụ cung cấp Giáo viên nước ngoài ( Anh, Úc, Mỹ…) cho Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, trường học.
  • Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, chăm sóc khách hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.
  • Thực hiện công việc chăm sóc và phát triển dịch vụ cung cấp giảng viên cho cá nhân, các trường học và trung tâm ngoại ngữ có nhu cầu.
  • Chịu trách nhiệm thực hiện và theo dõi các thủ tục làm hợp đồng với khách hàng và các đối tác của Dịch vụ “Cung cấp giáo viên bản ngữ cho cá nhân, các Trường học và Trung tâm ngoại ngữ”.
  • Phối hợp với Phòng Đào tạo để lựa chọn giáo viên, sắp xếp thời gian học cũng như chương trình học phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Hiểu rõ ưu nhược điểm của dịch vụ, tìm hiểu dịch vụ đối thủ cạnh tranh và nhu cầu của thị trường để đề xuất những cải tiến phù hợp.
  • Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để phát huy hiệu quả công việc.
quyen loi eiv
Untitled 1 06