Trại hè tiếng Anh ngay tại nhà

Trại hè tiếng anh ngay tại nhà

Chương trình SUMMER HOME CAMP (Áp dụng cho học viên từ 05 – 17 tuổi)

Trại hè tiếng anh ngay tại nhà EIV Education

Mùa hè không chỉ là thời gian nghỉ ngơi, mà còn là cơ hội vàng để các em học sinh mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng sống. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc thành thạo tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế – trở nên cực kỳ quan trọng. Chính vì lý do này, chương trình HOME ENGLISH CAMP – TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI GIA EIV đã được ra đời, nhằm tạo điều kiện cho học viên từ 05 đến 17 tuổi có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả ngay tại nhà mình trong suốt kỳ nghỉ hè.
Với SUMMER HOME CAMP, mỗi ngày hè của các em sẽ trở nên ý nghĩa và bổ ích, khi mà việc học không còn giới hạn trong bốn bức tường lớp học. Đây là cách tuyệt vời để kết hợp giữa việc học và chơi, giữa việc phát triển cá nhân và thời gian quây quần bên gia đình. SUMMER HOME CAMP hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè không thể quên, đầy ắp kiến thức và niềm vui cho các học viên tham gia.

VÌ SAO BẠN CHỌN SUMMER HOME CAMP?

SUMMER HOME CAMP mang đến một chương trình học tiếng Anh độc đáo, nơi học viên không chỉ được học mà còn được trải nghiệm. Với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, EIV tạo ra một môi trường học tập linh hoạt, sáng tạo, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Đội ngũ giáo viên bản ngữ của EIV với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên, đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học, từ đó giúp học viên phát triển toàn diện cả về ngôn ngữ và kỹ năng sống.

Trại hè tiếng anh ngay tại nhà EIV Education

Chương trình Home Camp EIV được thiết kế để học viên có thể học tiếng Anh ngay tại nhà, thông qua các hoạt động vui chơi giải trí sôi nổi, giúp tiết kiệm chi phí ăn ở và đi lại so với các trại hè truyền thống. Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt cho các lớp học với số lượng học viên ít, dưới 10 người, đồng thời cho phép phụ huynh và học viên tự do lựa chọn các hoạt động ngoại khóa phù hợp.
Ngoài ra, EIV cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để thiết kế các hoạt động ngoại khóa đúng với nhu cầu và phù hợp với học viên, nhằm đảm bảo rằng các em có thể nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh sau khi tham gia chương trình Summer Home Camp.

NỘI DUNG SUMMER HOME CAMP

Trong chương trình này, học viên sẽ được học từ vựng và ngữ pháp thông qua các phương pháp học tập độc đáo và hiệu quả, đồng thời áp dụng những kiến thức này vào thực hành qua bốn kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết. Các tình huống giao tiếp thực tế sẽ giúp học viên cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt.

Ngoài ra, Home Camp còn bao gồm các hoạt động ngoại khóa như: tour du lịch outdoor tới các công viên, khu trung tâm vui chơi hay bảo tàng, nơi học viên có thể học hỏi và thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế. Các dự án nhóm và trò chơi tương tác sẽ khuyến khích sự hợp tác và tăng cường kỹ năng làm việc nhóm, trong khi các buổi workshop với chủ đề đa dạng sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo và tư duy phản biện.

Trại hè tiếng anh ngay tại nhà EIV Education

Chương trình học được chia thành các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh theo chủ đề, tiếng Anh từng kỹ năng một cách bài bản và phù hợp với trình độ của mình. Mỗi hoạt động và bài học đều được thiết kế để đảm bảo học viên không chỉ học được tiếng Anh mà còn phát triển được các kỹ năng sống quan trọng.

CAM KẾT HOME CAMP

Với sứ mệnh mang đến một mùa hè tràn đầy kiến thức và niềm vui, SUMMER HOME CAMP EIV tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các học viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Chúng tôi cam kết sau khóa học, học viên không chỉ bước tiến vượt bậc trong việc sử dụng tiếng Anh mà còn phát triển vững chắc các kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Môi trường học tập tại SUMMER HOME CAMP được thiết kế để đảm bảo an toàn, thân thiện, đồng thời kích thích sự tò mò và đam mê học hỏi, giúp các em mở rộng chân trời kiến thức và kỹ năng sống.

EIV với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm quốc tế và giàu kinh nghiệm, đảm bảo 100% có khả năng giảng dạy xuất sắc cho học viên từ 5 đến 17 tuổi.
SUMMER HOME CAMP không chỉ là một khóa học tiếng Anh thông thường, mà còn là hành trình khám phá bản thân và phát triển cá nhân bền vững. Đừng bỏ lỡ cơ hội để mùa hè này của con bạn trở nên đáng nhớ và ý nghĩa.
>>Xem thêm: Khoá học tiếng Anh trẻ em 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại nhà – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Tiếng Anh 1 kèm 1

EIV với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm, là đối tác đáng tin cậy trong việc cung ứng giáo viên bản ngữ chất lượng cao và tổ chức các khóa học tiếng Anh đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu học tập. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên cơ hội học tập tốt nhất, với phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ thông qua giáo viên nước ngoài. Dù bạn là người mới bắt đầu, đang chuẩn bị cho kỳ thi, có ý định định cư hay du lịch, EIV sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Vui lòng liên hệ Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Email: info@eiv.edu.vn

Website: eiv.edu.vn

Fanpage: EIV Education – cung ứng giáo viên bản ngữ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 3 – Tòa nhà Eximland số 179EF Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.