QUY TRÌNH HỢP TÁC QUẢN LÝ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

quy trinh hop tac

Hiện tại số lượng giáo viên full-time và part-time của EIV quản lý là 55 giáo viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Những tiêu chuẩn về giáo viên nước ngoài mà chúng tôi luôn hướng tới và tuân thủ chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất:

Các tiêu chí về giáo viên chuẩn mực:

• EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 7 quốc tịch hoặc đến từ các nước: USA, Canada, UK, Ireland, Australia, New Zealand and South Africa.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Thực hiện cung cấp dịch vụ linh hoạt:

• Giáo viên EIV tuân thủ các định hướng chương trình, lịch dạy do trường đối tác đề xuất và mục tiêu giảng dạy của đối tác.
  • EIV thực hiện kiểm soát chất lượng, giảng dạy và tính pháp lý của giáo viên cho trường.
  • EIV quản lý, đào tạo, sắp xếp lịch giáo viên, giáo viên thay thế nếu giáo viên chính có vấn đề.
  • EIV phân bổ lịch dạy, kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo viên cho đối tác. Nhân viên và giáo viên dưới danh nghĩa của đối tác.
  • EIV quản lý chất lượng, đào tạo lại giáo viên, điều chỉnh, thay thế giáo viên mới nếu có yêu cầu.
  • EIV đại diện đối tác làm việc trực tiếp với trường về đối chiếu số giờ hàng tháng, gửi báo cáo về đối tác, chấm công giáo viên hàng tháng nếu được chỉ định.
  • Giáo viên do EIV quản lý, giảng dạy và thực hiện công việc trên danh nghĩa hợp tác. Phía đối tác không tự làm việc và thỏa thuận riêng với giáo viên. Không tuyển dụng giáo viên làm việc cho trường.

Quy trình làm việc – hợp tác đào tạo

• Bước 1: Xác định nhu cầu đào tạo của từng đơn vị, lịch dạy, tiêu chuẩn giáo viên yêu cầu, đối tượng học và môi trường giảng dạy cho giáo viên EIV.
  • Bước 2: Báo giá và hợp đồng mẫu – đơn vị thống nhất các điều khoản trong hợp đồng – kí kết hợp đồng.
  • Bước 3: Gửi hồ sơ Giáo Viên đầy đủ, phỏng vấn và tập huấn chương trình, giảng dạy demo.
  • Bước 4: Đánh giá qua quá trình dạy thử, điều chỉnh và chốt giáo viên cho trường. Hoặc lên kế hoạch cho giáo viên thay thế.
  • Bước 5: Hoàn thiện các thủ tục về pháp lí cho giáo viên: Hợp đồng lao động, Workpermit…

Thành lập từ năm 2009 – EIV thấu hiểu khó khăn của đối tác – và đặc biệt thấu hiểu hơn các giáo viên làm việc với EIV lâu dài. Chính sự làm việc chuyên nghiệp, chế độ phù hợp và cung cấp đầy đủ số giờ làm việc, là yếu tố mà chúng tôi giữ được những giáo viên của mình lâu dài.