Những Điều Cần Biết Về Chương Trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp Tại EIV

tiếng Anh doanh nghiệp

Tiếng Anh doanh nghiệp là khóa học cung cấp dịch vụ giáo viên người nước ngoài đến tận doanh nghiệp. Với quy trình hợp tác chuyên nghiệp, phương pháp học tiên tiến.

tiếng Anh doanh nghiệp

1. Về chất lượng giáo viên bản ngữ cung cấp cho chương trình tiếng Anh doanh nghiệp

• EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

2. Về quy trình hợp tác với doanh nghiệp

tiếng Anh doanh nghiệp

• Kiểm tra trình độ của từng học viên trong doanh nghiệp để xác định giáo trình và phương pháp dạy hợp lý nhất.
  • Nhận diện điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người qua từng bài tập và các bài kiểm tra nhỏ sau mỗi buổi học để kịp thời xây dựng và thay đổi cách truyền đạt, hệ thống bài giảng để từng bài học len lỏi vào từng ngóc ngách và côi nguồn cảm xúc của học viên.
  • Hệ thống lại kiến thức và kỹ năng giao tiếp qua từng tháng, lấy feedback ý kiến học viên qua từng tuần để hiểu được những khó khăn và mong muốn của học viên.
  • Báo cáo, đánh giá tình hình học tập của nhân viên cho cả công ty và cả EIV để tăng tính tương tác, giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi lựa chọn EIV.
  • Cấp giấy chứng nhận, cam kết chất lượng đầu ra cho nhận viên sau khóa đào tạo.

3. Về các chương trình dạy tiếng Anh doanh nghiệp

tiếng Anh doanh nghiệp

Đào tạo theo kỹ năng giao tiếp

• Tiếng Anh giao tiếp căn bản
  • Viết Tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp
  • Nói và phát âm Tiếng Anh chuẩn quốc tế
  • Tiếng Anh đàm phán, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại

Tiếng Anh chuyên ngành

Tiếng Anh cho nhà quản lý

• Huấn luyện tiếng anh 1 thầy 1 trò dành cho nhà quản lý

4. Về phương pháp học

Quick Reaction hay còn gọi là phương pháp Phản Ứng Nhanh. Đây là phương pháp học tiếng Anh dựa trên các nghiên cứu về luật ghi nhớ của não bộ. Vận dụng từng quy luật ghi nhớ vào từng bài học.  Giúp học viên dễ dàng học thuộc bài và thực hành ngay tại lớp. Từ đó giúp nhớ bài tốt hơn, tăng phản xạ. Không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

tiếng Anh doanh nghiệp

• Cách học từ vựng: Tối ưu hóa việc học từ vựng vốn rất khó ưa bằng hình ảnh chân thực, gần gũi với công việc hàng ngày của doanh nghiệp.
  • Cách học ngữ pháp: Hệ thống hóa các kiến thức ngữ pháp, văn phạm bằng sơ đồ. Giúp người học dễ dàng phân biệt, ghi nhớ đầy đủ và chính xác.
  • Cách học phát âm: Chuẩn hóa khả năng phát âm tiếng Anh của từng nhân viên. Đặc biệt luật nối âm nối chữ (Liaisons) và ngữ điệu (Intonation)
  • Cách học  nghe – nói: Thực hành listening và speaking vui nhộn, sinh động và thực tiễn. Thông qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, audio đàm thoại trong cuộc sống và trong công việc. Người học thỏa sức sáng tạo bằng những ý tưởng độc đáo, thú vị qua từng topic.

4. Về quy trình quản lý giáo viên bản ngữ

• Tất cả giáo viên của EIV chịu sự quản lý và giám sát về mặt chuyên môn bởi phòng đào tạo của EIV.
  • Tất cả các chương trình và giáo viên dạy, giáo viên phải soạn giáo án, lên chương trình, báo bài hằng tuần trước khi dạy cho phòng đào tạo EIV kiểm tra và theo dõi.
  • Phòng đào tạo EIV thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của khách hàng. Qua việc đánh giá định kỳ này EIV sẽ đánh giá được kết quả dạy học của giáo viên, từ đó có các điều chỉnh cho phủ hợp để duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên EIV.
  • Phòng đào tạo EIV cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo cho tất cả giáo viên tham gia để chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao hiệu quả làm việc.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, quý doanh nghiệp đã có cái nhìn sâu sắc hơn về chương trình tiếng Anh doanh nghiệp của EIV. Với quy trình làm việc cẩn trọng, chất lượng đến từng chi tiết. EIV tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp chương trình đào tạo tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://eiv.edu.vn/lien-he/