Học tiếng Anh chuyên ngành với giáo viên nước ngoài

Bạn đang chuẩn bị cho một sự nghiệp quốc tế?

Bạn đang mơ ước một sự nghiệp quốc tế trong một môi trường làm việc toàn cầu và cuộc trò chuyện rõ ràng với các đồng nghiệp trong tương lai?

Đối với những người muốn thành công trong môi trường làm việc toàn cầu ngày nay, tiếng Anh chuyên sâu này cho khóa học làm việc phát triển trôi chảy, chính xác và kỹ năng giao tiếp cụ thể mà bạn cần để nâng cao tự tin trong sự nghiệp của bạn đã chọn.

Mỗi ngày, 1 giờ đồng hồ, 60 phút bạn sẽ nói chuyện trực tiếp với giáo viên người nước ngoài về chủ đề liên quan tới công việc hiện tại của bạn. Bạn sẽ được dạy về những bài học tiếng Anh chuyên ngành.

Chọn Tiếng Anh để làm việc và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn trong và ngoài nước.

bia%201%20 %20oto

Lý do để tham dự khoá này

• Bạn muốn thay đổi nghề nghiệp và cải thiện cơ hội nhận được một công việc tốt
  • Bạn muốn học tiếng Anh doanh nghiệp để công việc tương lai vươn tầm quốc tế
  • Bạn cần tiếng Anh trong công việc hiện tại của bạn

​Giáo Viên: Mỹ/ Anh/ Canada/ Úc/ New Zealand
Thời gian bài học: 60 phút/ ngày
Thời gian học tối thiểu: 60h
Lịch học: Tuỳ chọn
Level: Pre-Intermediate

Đây là những gì bạn đang kỳ vọng

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc

Khóa học này được xây dựng kỹ năng tiếng Anh tổng quát của bạn, và tập trung vào ngôn ngữ mà bạn sẽ cần trong nơi làm việc. Bạn sẽ đạt được các phương tiện để thể hiện chính mình một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Vì vậy, trong tương lai, cho dù bạn muốn viết một báo cáo hoặc cung cấp cho một bài thuyết trình, bạn có thể làm như vậy với sự tự tin.

Tập trung vào tiếng Anh thương mai

Những buổi học với giáo viên nước ngoài của bạn sẽ tập trung vào các lĩnh vực như:

– Ngôn ngữ của các cuộc họp kinh doanh
– Làm bài thuyết trình
– Tư duy phê phán và giải quyết vấn đề
– Đàm phán tiến hành
– Viết báo cáo, email,…

Xây dựng kỹ năng làm việc

Phát triển các kỹ năng làm việc khác, từ giải quyết vấn đề để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn. Trong thế giới ngày nay, sự hiểu biết vấn đề chuyên môn chính và có ngôn ngữ để làm việc với họ một cách hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế khác biệt khi bạn tiến lên các nấc thang sự nghiệp.

Phát triển tiềm năng của bạn

Đến cuối thời gian của bạn với EIV, cánh cửa quan trọng sẽ mở ra cho bạn. Bạn sẽ cải thiện sự lưu loát tiếng Anh của bạn và sẽ có ngôn ngữ, kiến ​​thức và kỹ năng để tự tin đối phó với một loạt các vấn đề mang tên tiếng Anh.