Group 1393 1

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Khách hàng của chúng tôi

Đối tác và khách hàng của EIV Education
unnamed file

Thầy Dillion

bird
teacher Dillion review

Cảm nhận của thầy Dillion

EIV provides great support to its teachers. The support staff are always available and easy to communicate with. It has been great working with EIV as the company provides a wide range of teaching opportunities which fit best with the teacher’s schedule and abilities.

unnamed file

Thầy Ryan

bird
teacher Ryan review

Cảm nhận của thầy Ryan

EIV is a company that prides itself on individual support, assistance and providing their teachers and employees with a hands-on approach. This provides us with clarity and confidence to complete our tasks. They offer training, workshops as a true testament to their investment in their employees and teachers. English in Vietnam is a company to be proud to work for today and tomorrow! As they continue to grow and provide new initiatives for all your services and needs. See you there.

Giới Truyền Thông Chia Sẻ

Khi nhắc đến Tổ chức giáo dục quốc tế EIV, nhiều đối tác, đồng nghiệp và bạn bè đã gọi EIV là doanh nghiệp “Chất Lượng”, “Chuyên Nghiệp” và “Uy Tín”.

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Được thành lập từ năm 2014, với tư cách là một chi nhánh hàng đầu và vươn lên trở thành một tổ chức cung ứng và quản lý giáo viên uy tín, được nhiều khách hàng tại thị trường Miền Bắc tin tưởng.

location

Tầng 1, Tòa nhà Platinum, 6 Nguyễn Công Hoan, Q. Ba Đình.
028 7309 9959 (Nhấn phím 3)

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Được thành lập vào cuối năm 2018, không chỉ duy nhất mà còn là bộ phận chuyên nghiệp nhất cung cấp giáo viên bản ngữ và phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng.

location 2

Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, 69 Quang Trung, Q.Hải Châu.
028 7309 9959 (Nhấn phím 2)

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Được thành lập vào năm 2009, hiện nay, chi nhánh tập trung nhiều vào việc đào tạo và dạy kèm cho các tập đoàn. Chúng tôi hợp tác với rất nhiều trung tâm và trường học quốc tế lớn về quản lý giáo viên.

location 3

Tầng 5, Tòa nhà Estar, 147 – 149 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
028 7309 9959 (Nhấn phím 1)

Group 1398