Bế mạc thành công khóa “Đào Tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp Nâng Cao” cho Tập Đoàn Doosan Vina Quảng Ngãi

Ngày 23/11 vừa qua, EIV Education Chi nhánh Đà Nẵng kết hợp với Tập Đoàn Doosan tổ chức bế mạc khóa đào tạo “Nâng cao năng lực Tiếng Anh Thương Mại cho cán bộ công nhân viên” tại Quảng Ngãi.

Với mục tiêu khóa đào tạo:

• Nâng cao năng lực, trở thành công cụ giao tiếp nội bộ đắc lực cho cán bộ tập đoàn.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp, kiến thức hữu ích và xử lý tình huống thực tế trong môi trường kinh doanh thương mại quốc tế đối với khách hàng và đối tác. Bởi thị trường khách hàng của Doosan Vina gồm nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham gia buổi bế mạc, có sự tham gia đặc biệt của ngài Mr. Park – Giám Đốc Khối Nhân Sự & Đào Tạo cùng hai vị Giám Đốc khối Kiểm định chất lượng và 21 cán bộ là Trưởng các phòng ban xuất sắc được lựa chọn để đào tạo & phát triển.

Trụ sở chính của Tập đoàn Doosan Vina

Bên cạnh đó, đại diện EIV Education có Ms. Lý Hoàng Thục Linh – Phó Giám Đốc phụ trách phát triển chi nhánh Đà Nẵng, Mr. Michael Caven – Chuyên gia đào tạo & phụ trách dự án Doosan, Ms. Lê Thị Giang – Trưởng bộ phận chuyên gia cùng trợ lý đã đồng hành và tham gia buổi bế mạc này.

Thầy Michael Caven cùng các học viên Doosan Vina trong ngày tốt nghiệp khóa học

Trong chương trình đào tạo 21 học viên xuất sắc, xuyên suốt khóa là các buổi học thú vị, đầy ắp kiến thức và thực hành tiếng Anh thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Ngoài ra, buổi bế mạc còn là sự thi tài vô cùng sôi nổi của 4 team với nhau. Trong đó, nội dung thi tập trung về khả năng thuyết trình, phản biện và tổng hợp các kiến thức mà học viên đã trải qua.

dn-4 dn-5

Thầy Michael chụp ảnh cùng Team 1 (bên trái) & Team 2 (bên phải)

Các team Doosan Vina đã học tập và thực hành rất chăm chỉ trong các giờ học cùng với thầy Michael. Lộ trình học của khóa học này được chia thành 12 bài liên quan đến kinh doanh, các team được lựa chọn đề tài và thuyết trình trước khi kết thúc khóa học.

Quá trình học tập chăm chỉ của học viên Doosan Vina Quảng Ngãi

Các học viên Doosan chia sẻ rằng với sự giảng dạy vui vẻ và hài hước của thầy Michael, dường như tiếng Anh đã dần trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, không phải chịu những áp lực bài vở như trước đây mà thay vào đó là những giờ học với những cảm xúc mới, nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Họ được thầy Michael truyền tình yêu và nguồn cảm hứng học Tiếng Anh. Họ chỉ mong tới giờ học để được gặp người thầy vui tính, cùng nhau trò chuyện và luyện tập nhiều hơn.

Thành công khóa “Đào Tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp Nâng Cao” cho Tập Đoàn Doosan Vina Quảng Ngãi

Những lời tri ân dành tặng thầy của các học viên

Kết thúc khóa học, thầy Michael cũng có những chia sẻ rất chân thành đến các bạn học viên rằng “Trải qua 96 giờ học và thực hành, thầy rất tự hào về các bạn học viên Doosan Vina vì những nỗ lực hết mình. Thầy đã rất may mắn khi được đồng hành cùng các bạn học viên năng động và sáng tạo”.

EIV Đà Nẵng trao tặng giấy chứng nhận cho học viên Doosan Vina

EIV Đà Nẵng rất hân hạnh được đồng hành cùng Doosan Vina trong suốt thời gian qua. Hi vọng Doosan Vina tiếp tục ủng hộ EIV cho những dự án tiếp theo.

Chi nhánh EIV tại Đà Nẵng qua quá trình thành lập và phát triển đến nay rất tự hào đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc khi tổ chức thành công các khóa đào tạo cho các đơn vị lớn: FPT, khóa đào tạo cho cán bộ sở Ngoại Vụ phục vụ APEC Đà Nẵng, IK, Skyline… và hàng trăm các khách hàng cá nhân đang học kèm cùng giáo viên của chúng tôi.

Thay vì đắn đo suy nghĩ, bạn hãy đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí và liên hệ ngay với chúng tôi qua link https://eiv.edu.vn/lien-he.html để được tư vấn một cách tận tình. Hãy là người mang đến giá trị cho nhân viên và cho doanh nghiệp của bạn qua khóa Đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp từ EIV Education nhé.