3 Điểm Cộng Giúp EIV Được Lòng Hàng Trăm Doanh Nghiệp

Điểm cộng giúp EIV được lòng hàng trăm doanh nghiệp

Sau hơn 9 năm thành lập, EIV tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cho hàng trăm doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sau đây là 3 Điểm Cộng Giúp EIV Được Lòng Hàng Trăm Doanh Nghiệp.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng – Điểm cộng giúp EIV được lòng hàng trăm doanh nghiệp

EIV tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

• 100% giáo viên bản xứ từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.
  • Chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL, CELTA,…)
  • Song song bằng cử nhân chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật tại nước sở tại
  • Hiểu biết kiến thức về từng lĩnh vực ngành nghề
  • Ít nhất 2 năm giảng dạy, hiểu rõ tâm lý và quen thuộc với những lỗi mắc phải của người Việt

Điểm cộng giúp EIV được lòng hàng trăm doanh nghiệp

Phương pháp học tiên tiến – Điểm cộng giúp EIV được lòng hàng trăm doanh nghiệp

Với việc sử dụng phương pháp Quick Reaction (phản ứng nhanh), phương pháp học tiếng Anh dựa trên các nghiên cứu tiên tiến về luật ghi nhớ của não bộ, giúp các học viên dễ dàng học thuộc bài và thực hành ngay tại lớp, không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà. Cụ thể, EIV luôn cố gắng:

• Tối ưu hóa việc học từ vựng vốn rất khó ưa bằng hình ảnh chân thực, gần gũi với công việc hàng ngày của doanh nghiệp.
  • Hệ thống hóa các kiến thức ngữ pháp, văn phạm bằng sơ đồ, giúp người học dễ dàng phân biệt, ghi nhớ đầy đủ và chính xác.
  • Chuẩn hóa khả năng phát âm tiếng Anh của từng nhân viên, đặc biệt  luật nối âm nối chữ (Liaisons) và ngữ điệu (Intonation)
  • Thực hành listening và speaking vui nhộn, sinh động và thực tiễn qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, audio đàm thoại trong cuộc sống và trong công việc. Người học thỏa sức sáng tạo bằng những ý tưởng độc đáo, thú vị qua từng topic.

Điểm cộng giúp EIV được lòng hàng trăm doanh nghiệp

Quản lý giáo viên chặt chẽ – Điểm cộng giúp EIV được lòng hàng trăm doanh nghiệp

• Giáo viên EIV tuân thủ các định hướng chương trình, lịch dạy do trường đối tác đề xuất. Và mục tiêu giảng dạy của đối tác.
  • EIV thực hiện kiểm soát chất lượng, giảng dạy. Và tính pháp lý của giáo viên cho trường.
  • EIV quản lý, đào tạo, sắp xếp lịch giáo viên, giáo viên thay thế nếu giáo viên chính có vấn đề.
  • EIV phân bổ lịch dạy, kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo viên cho đối tác. Nhân viên và giáo viên dưới danh nghĩa của đối tác.
  • EIV quản lý chất lượng, đào tạo lại giáo viên, điều chỉnh, thay thế giáo viên mới nếu có yêu cầu.
  • EIV đại diện đối tác làm việc trực tiếp với trường về đối chiếu số giờ hàng tháng. Gửi báo cáo về đối tác, chấm công giáo viên hàng tháng nếu được chỉ định.
  • Giáo viên do EIV quản lý, giảng dạy và thực hiện công việc trên danh nghĩa hợp tác. Phía đối tác không tự làm việc và thỏa thuận riêng với giáo viên. Không tuyển dụng giáo viên làm việc cho trường.

Thành lập từ năm 2009 – EIV thấu hiểu khó khăn của đối tác. Và đặc biệt thấu hiểu hơn các giáo viên làm việc với EIV lâu dài. Chính sự làm việc chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc chính là yếu tố mà chúng tôi được lòng tin của hàng trăm doanh nghiệp.