Tự luyện kỹ năng nói thi Ielts

Tự luyện kỹ năng nói thi Ielts tại nhà làm sao cho hiệu quả? Nói như thế nào để được điểm cao? Cùng EIV Eudcation giải đáp tất cả thắc mắc về luyện kỹ năng nói thi Ielts bằng thông tin trong bài viết ngay dưới đây.

Luyện kỹ năng nói thi Ielts như thế nào hiệu quả?

Luyện kỹ năng nói thi Ielts, bạn cần nói trôi chảy nhưng quan trọng là phải đúng. Với một bài nói sai quá nhiều lỗi ngữ pháp, bạn sẽ không bao giờ có hy vọng được quá điểm 5. Nếu bạn đang nói ở mức kém (tất cả câu đều sai ngữ pháp, thậm chí lỗi cơ bản), điều này sẽ khá tai hại vì bạn sẽ quen với các lỗi sai, sau này rất khó sửa.

Thay vì nói, bạn nên nghe nhiều hơn bằng cách xem người bản ngữ diễn đạt ý đó thế nào rồi bắt chước, xem lại ngữ pháp, đến khi nào thấy nói không còn sai quá nhiều lỗi nữa là được (có thể nhờ bạn bè, giáo viên nghe và nhận xét cho bạn).

luyện kỹ năng nói thi ilets

Bạn có thể tự luyện nói tại nhà bằng cách thu âm và nghe lại (Ảnh-Internet)

Học tiếng Anh hay bất kỳ loại ngôn ngữ nào đơn giản chỉ là sự bắt chước, nhái lại những gì người bản xứ nói và viết. Bạn nhái giọng giống người bản xứ thì chứng tỏ bạn phát âm hay.

Sẽ rất tốt nếu có bạn là người bản xứ hoặc được luyện nói với người có trình độ trên bạn. Họ nghe, nhận xét và giúp bạn sửa lỗi, nhờ đó bạn tiến bộ rất nhanh. Nhưng nếu là người có ít mối quan hệ, nhút nhát, bạn có thể tự nói một mình, thu âm lại và tự chấm theo thang điểm IELTS cũng rất tốt và hiệu quả.

Luyện kỹ năng thi nói Ielts với người bản ngữ tại EIV

Để giải quyết các vấn đề trên, bạn nên tham gia lớp học One to One cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education. Giáo viên của chúng tôi với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chưa kể họ đều đến từ các quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nói, sửa giọng hiệu quả nhất.

kỹ năng nói thi ielts

Tham gia lớp học One to One tại EIV để nâng cao kỹ năng nói bạn nhé!(Ảnh-EIV)

Ngoài ra bạn sẽ được học song song 4 kỹ năng, làm bài tập liên tục trong cả quá trình.Giáo viên sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, chấm điểm. Từ đó đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích, cải thiện chương trình dạy cho phù hợp.

Để tìm hiểu thêm về lớp học luyện kỹ năng nói Ielts, bạn có thể liên hệ với EIV bằng cách nhắn tin trực tiếp tại website www.eiv.edu.vn hoặc gọi trực tiếp vào hotline 0287 309 99 59 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *