Trải nghiệm khóa học One to one cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Bạn đã thử rất nhiều phương pháp học tiếng Anh nhưng kết quả vẫn luôn là con số “0” tròn trĩnh. Không phải bạn không cố gắng, mà chỉ là bỏ qua một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, dẫn đầu xu thế hiện nay đó là học kèm One to one cùng GIÁO VIÊN NGƯỜI BẢN NGỮ chỉ có tại EIV. Vậy hãy cùng EIV tìm hiểu chương trình học này nhé!

1. Đôi điều về chương trình One to one cùng giáo viên bản ngữ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cùng giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh của học viên, EIV đã thiết kế, xây dựng một cách sáng tạo, tiện lợi và hiệu quả nhất phương pháp giảng dạy theo chương trình học kèm Một thầy một trò với phương châm “Focus Goal” (Tập trung và đạt đến mục tiêu của bạn).

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao giảng dạy tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ phục vụ APEC Đà Nẵng, cùng các phương học hiệu quả đến mọi đối tượng học viên.

Phương pháp One to One với giáo viên bản ngữ

2. Tại sao chương trình của EIV lại khác biệt?

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

 • Đội ngũ giảng dạy tại EIV với 100% giáo viên người bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, sở hữu song song 2 bằng cấp đó là ngôn ngữ và chuyên ngành (kinh tế, khoa học, kỹ thuật…)
 • Chuyên gia ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL…
 • Kinh nghiệm giảng dạy ít nhất từ 1 năm trở lên được EIV kiểm tra, chọn lọc & đánh giá kĩ càng

THIẾT KẾ GIÁO TRÌNH CHUẨN, LINH HOẠT, HIỆU QUẢ

 • Xây dựng giáo trình theo mục tiêu nhu cầu của người học:
 • Tiếng Anh các cấp độ (Kids, Trung – Đại học)
 • Tiếng Anh từng lĩnh vực (Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ thuật…)
 • Tiếng Anh kỹ năng (Giao tiếp, phỏng vấn, viết luận…)
 • Tiếng Anh chứng chỉ (IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GMAT, GRE…)
 • Luôn luôn cập nhật giáo trình, sử dụng các tài liệu mới và chất lượng nhất, linh hoạt và phù hợp nhất dựa vào bài kiểm tra trình độ đầu vào của từng học viên.
 • Tiếp cận vấn đề một cách đơn giản- cụ thể- đi thẳng vào thực tế ứng dụng.
 • Học qua thực hành tăng hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.

EIV luôn thiết kế chương trình chuẩn và linh hoạt với từng đối tượng

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, LINH ĐỘNG ĐỊA ĐIỂM HỌC THEO NHU CẦU

 • EIV tìm mọi cách tiết kiệm thời gian quý giá của bạn bằng lịch trình thời gian linh động dựa trên yêu cầu của học viên. Điều này giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.
 • An toàn đi lại, học mọi lúc mọi nơi với EIV Education bằng việc chọn lựa địa điểm học thích hợp tại nhà, tại cơ sở của EIV, tại công ty hay một không gian cafe ấm cúng giúp bạn sắp xếp công việc và cuộc sống tối ưu nhất.
 • EIV cung cấp tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học, chúng tôi luôn cập nhật các giáo trình mới và hiệu quả nhất dành cho khóa học của bạn.

Phương pháp giảng dạy của EIV tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn

Đến đây chắc bạn đã hình dung được những điều khác biệt mà chúng tôi mang đến  phải không nào? Đối với EIV, sự trải nghiệm chương trình One to one cùng giáo viên bản ngữ đi cùng với sự tiến bộ vượt bậc của bạn là điều quan trọng nhất. Do vậy, EIV luôn có một tôn chỉ rằng “Làm dịch vụ một cách tử tế”.

Thay vì mất vài giờ tìm giáo viên bản ngữ tại các trang mạng nhưng vẫn cảm thấy hoang mang, chỉ mất 3 phút kích chọn, đọc và đăng kí học tại EIV, bạn sẽ cảm nhận được sự an tâm và tiện lợi tại đây. Hãy liên hệ chúng tôi qua link https://eiv.edu.vn/lien-he.html để được tư vấn tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *