Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm trung tâm anh ngữ, không biết nơi nào có giá cả thích hợp với tình hình tài chính của mình thì ngay dưới đây thôi EIV Education sẽ gợi ý cho bạn 5 trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 “siêu chất” tại Hồ Chí Minh. Cùng theo dõi nhé!

Wallstreet English

Chắc bạn không còn quá xa lạ với Wallstreet, trung tâm anh ngữ khá có tiếng tại Hồ Chí Minh. Một trong số điểm mạnh của Wallstreet English chính là học viên được học một kèm một hoặc học theo nhóm 3-4 học viên cùng giáo viên bản ngữ. Nhìn về chất lượng thì Wallstreet được đánh giá là 1 trong số 5 trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 uy tín tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mức học phí tại đây là con số không hề rẻ khiến cho nhiều người vẫn còn thái độ e ngại, sợ sệt và chưa dám liều mình bỏ “hầu bao”

trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1

Speak up

Speak up được ví là mô hình thứ 2 của Wallstreet English. Mặc dù mới thành lập được vài năm nay nhưng chúng ta cũng không thể phủ định về quy mô cũng như cách tổ chức của doanh nghiệp này. Ở Speak up, bạn được học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam. Đặc thù của trung tâm anh ngữ này là dành cho người đi làm muốn có thời gian cải thiện tiếng anh nhanh chóng. Và đương nhiên mức học phí của Speak up – 1 trong số 5 trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 tại Hồ Chí Minh cũng không hề rẻ, bạn có thể phải bỏ ra ít nhất là vài chục triệu cho 1 khóa học giao tiếp 2-3 tháng.

ILA và VUS

ILA và VUS là 2 trung tâm anh ngữ được lòng phụ huynh nhất bởi chất lượng cũng như chương trình dạy học phù hợp với trẻ nhỏ. Ngoài hình thức học theo nhóm 15 người tại lớp học, học viên có thể đăng kí để học cùng với giáo viên tại nhà hoặc tại trung tâm theo hình thức 1 kèm 1.

Với hình thức này bạn sẽ được học cùng giáo viên người Việt có  thâm niên trong việc giảng dạy. Điểm mạnh của ILA và VUS là ở số lượng học viên cũng như danh tiếng lâu năm trong mảng giáo dục anh ngữ. Học viên tại đây chủ yếu là các em nhỏ ở độ tuổi học sinh, đang có nhu cầu nâng cao vốn tiếng anh cũng như phát âm, hỗ trợ cho việc học trong tương lai.

trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1

EIV Education

Được thành lập đến nay đã hơn 10 năm, EIV Education có lẽ là cái tên khá mới mẻ với nhiều người. Nhưng bàn về chất lượng thì họ không kém gì một trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 uy tín nào đâu nhé! Tại đây bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ 100% đến từ các quốc gia có tiếng anh là mẹ đẻ,..,Cùng các Thầy/Cô song hành trong các topic, chủ đề theo yêu cầu, khả năng của mỗi người.

Điều đặc biệt tại EIV Education bạn được quyền chọn địa điểm học tập, chọn giáo viên, chọn thời gian,..Giáo viên sẽ là người đồng hành cùng bạn xử lí các lỗi sai trong phát âm, ngữ pháp cũng như những mặt còn hạn chế.

trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1

Mức học phí của EIV Education đang rơi vào khoảng 26.000.000 VNĐ cho 1 khóa 3 tháng trải nghiệm cùng giáo viên bản xứ. Chúng tôi tin chắc rằng, chỉ sau 3 tháng thôi bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về khả năng sử dụng tiếng anh của mình đấy ạ. Và còn nhiều hơn thế nữa mà EIV Education tin rằng chúng tôi đã và đang trở thành 1 trong số 5 trung tâm dạy tiếng anh 1 kèm 1 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ qua tổng đại 028 7309 9959 để được tư vấn về các khóa học hiện  hành của EIV Education bạn nhé!