Top 5 Sách Học IELTS – Sách Học Từ Vựng IELTS Cần Có

Từ vựng là một trong các yếu tố giúp bạn đạt kết quả IELTS tốt nhất. Bài viết dưới đây đưa ra gợi ý cho bạn về 5 sách học từ vựng tiếng anh IELTS cần có.

sách học từ vựng tiếng anh ielts

Academic Vocabulary in Use – Michael McCarthy

Sách Academic Vocabulary in Use là một tài liệu học IELTS dành cho những bạn sử dụng tiếng Anh chuyên ngành. Sách cung cấp đầy đủ từ vựng mọi chuyên ngành từ kỹ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh,…Cuốn sách này phù hợp với những bạn học IELTS có trình độ trung cấp loại giỏi hoặc cao hơn và những bạn đang chuẩn bị thi.

Academic Vocabulary in Use của Michael McCarthy bao gồm 50 bài học, mỗi bài dài 2 trang. Tất cả ác phần đều được giải thích rõ ràng và kèm theo bài tập thực hành ngay bên cạnh. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho bạn các từ và cụm từ thường xuất hiện trong ngữ cảnh thực tế. Bao gồm từ các đoạn trích từ bài luận văn , bài giảng, dữ liệu liệu và biểu đồ. Với cuốn sách này chắc chắc sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng tiếng anh IELTS nhanh chóng.

Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Cullen

Cambridge Vocabulary for IELTS là cuốn sách học từ vựng cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Sách bao gồm 25 chủ đề thông dụng, sau mỗi bài học kèm theo các bài kiểm tra từ vựng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng ôn tập lại những từ vựng mình đã học qua để ghi nhớ một cách chắc chắn. Đặc biệt với cuốn sách còn giúp bạn nhận biết các lỗi sai thường mắc phải trong bài thi IELTS. Từ đó bạn có thể khắc phục và đem đến kết quả tốt nhất cho bài thi IELTS của mình.

Key words for IELTS – Collins Cobuild

Cuốn sách Key words for IELTS là một tài liệu học từ vựng cực kỳ hấp dẫn của Collins Cobuild. Sở dĩ có thể nói như vậy bởi cuốn sách chứa 3000 từ IELTS thường hay xuất hiện trong các đề thi. Không chỉ vậy, để giúp người đọc có lộ trình học hợp lý, sách chia nội dung làm 3 giai đoạn theo cấp độ. Bao gồm: Stater (từ 4.0 đến 5.5), Improver (từ 5.5 đến 6.5) và Advanced (7.0 trở lên).

Sách phù hợp với mọi đối tượng, từ những bạn mới bắt đầu học cho đến trình độ cao. Với 50 chủ đề từ vựng, xen kẽ các từ đồng nghĩa kèm giải thích rõ ràng dễ hiểu. Key words for IELTS chính là cuốn sách mà bạn không thể thiếu.

Check your Vocabulary for IELTS – Rawdon Wyatt

Check your Vocabulary for IELTS là cuốn sách dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về IELTS. Nội dung sách được chia làm 2 phần với những từ ngữ thông dụng kèm theo các topic dẫn chứng. Các từ vựng đều là những từ ngữ quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Cùng các topic đều là ví dụ thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS. Nội dung hấp dẫn giúp bạn dễ dàng học thêm nhiều từ vựng và ghi nhớ thật lâu. Nhờ vậy, trình độ tiếng Anh sẽ ngày một cải thiện hơn giúp kết quả thi IElTS đạt tốt nhất.

>>>Xem Ngay: Top 3 Bộ Sách Không Thể Thiếu – Sách Học IELTS Của Cambridge

Vocabulary for IELTS – Collins

Cuốn sách Vocabulary for IELTS giúp bạn cải thiện vốn từ vựng hiệu quả nhất. Sách được chia thành 18 chủ đề từ vựng thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Vốn từ vựng phong phú được phân chia vào 4 kỹ năng khác nhau. Với cuốn sách này, bạn vừa có thể trau dồi từ vựng lại vừa cải thiện thêm các kỹ năng khác của IELTS.

Từ vựng chính là chìa khóa giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Đừng bỏ lỡ những gợi ý trên để đem về sách học từ vựng IELTS phù hợp nhất nhé. EIV mong rằng tất cả các bạn đều sẽ đạt được thành tích tốt nhất.

 

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level IELTS đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *