Bạn học giao tiếp nhiều nhưng không thể nói thành thạo và phát âm chuẩn? Hãy cũng EIV xem ngay những cuốn giáo trình tiếng anh cho trẻ em cực kỳ thú vị.

Việc học phát âm chuẩn chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Đa phần các bạn đều mắc cùng những lỗi sai về cách đọc. Bởi ngay từ ban đầu tiếp xúc với tiếng Anh, bạn chưa nắm rõ và không hiểu hết về cách phát âm chuẩn. Thay vào đó, bạn đi sâu vào luyện tập ngữ pháp. Chính điều này đã cản trở khả năng nói tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tìm hiểu về những loại sách giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ.

Giáo trình Tiếng Anh cho trẻ em Oxford tốt nhất hiện nay

Giáo trình First Friends

Giáo trình First Friends dành cho đối tượng chủ yếu là các em thiếu nhi. Bộ sách giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói, nhận biết Tiếng Anh. Đây là giáo trình được thiết kế theo phương thức lấy học sinh làm trung tâm, với các hoạt động kích thích trí não trẻ. Các unit trong sách khi giảng dạy được hỗ trợ bởi các chương trình đi kèm, giúp bạn tạo ra một môi trường học tập tích cực nơi trẻ em có thể phát triển sự tự tin, kỹ năng xây dựng vốn từ vựng, ngữ âm và thực hành. Đây không chỉ là cuốn sách dạy Tiếng Anh mà còn giúp các em tiếp cận với toán, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật cũng như nâng cao khả năng tư duy của trẻ. Trẻ cũng được tiếp xúc với ngữ âm ngay từ nhỏ thông qua các bài thơ, câu chuyện, bài hát và các trò chơi.

Firstfriend là bộ sách được nhiều em thiếu nhi lựa chọn với nhiều cấp bậc khác nhau

Incredible English

Incredible English là bộ giáo trình dạy tiếng anh của NXB trường đại học Oxford, đây là một chương trình tiếng Anh hay, trực quan, được thiết kế riêng Anh cho các em thiếu nhi trong độ tuổi tiểu học, học tiếng Anh và khám phá những trò chơi mới lạ. Một trong những ưu điểm của giáo trình English Incredible là giào trình được thiết kế gồm nhiều trò chơi. Học sinh sẽ học các kiến thức tiếng anh qua những trò chơi mà cảm thấy khô khan, không nhàm chán; các từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp tiếng anh được miêu tả sinh động bằng hình ảnh giúp học sinh nhớ nhanh và nhớ lâu hơn. Giáo trình này dựa trên những điều mà trẻ em yêu thích, bao gồm các hoạt động vui chơi thách thức trẻ em trong mọi phong cách học tập suy nghĩ và giúp học sinh mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực như: nghệ thuật, khoa học, âm nhạc,… hơn.

Incredible English là bộ giáo trình dạy tiếng anh của NXB trường đại học Oxford,

Let’s go

Bộ sách Tiếng Anh Let’s Go có thể nói là bộ sách được nhiều nước trên thế giới sử dụng để giảng dạy cho các em học sinh, và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hiện tại bộ sách bao gồm 6 cuốn Let’s Go 1, 2, 3, 4, ,5 ,6 với nhiều chủ đề đa dạng về mỹ thuật, âm nhạc, văn hóa, … Mỗi cuốn Let’s Go bao gồm 8, mỗi Unit sẽ liên quan đến cuộc sống hằng ngày của các con như: trường học, gia đình, bạn bè, trò chơi… sẽ giúp các con có thể dễ dàng tiếp cận bài học và áp dụng những gì đã học sử dụng cho tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, đồng thời mở rộng vốn từ và rèn luyện những kỹ năng khác.

Let’s Go là bộ sách nhận được nhiều sự quan tâm của các em nhỏ 

Family and Friends

Bộ sách Family and Friends có 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers. Sách gồm nhiều chủ đề đa dạng, phong phú về cuộc sống hàng ngày với những từ vựng đơn giản nhưng bám sát thực tế, trong đó còn có cả những bài học đạo đức và tình cảm gia đình vô cùng thú vị. Bên cạnh việc tăng cường kiến thức, các em sẽ học có những giây phút thư giãn, thoải mái với nhiều hoạt động tương tác, trò chơi trong bộ sách.

Bộ sách Family and Friends có 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers.

Oxford Read and Discover

Bộ sách “Oxford Read and Discover” là một trong những bộ sách nổi tiếng về việc luyện khả năng đọc hiểu, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh, bộ sách này có 6 mức độ (từ level 1 đến level 6) từ cơ bản đến nâng cao bao gồm đầy đủ ebook +audio để các bé có thể luyện tập. Sách gồm 50 bài học và thực hành chính, giúp các em nắm vững những nền tảng cơ bản của Tiếng Anh.

Để thành thạo tiếng Anh đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Đừng vội nản lòng mà hãy cố gắng vượt qua mọi thử thách. EIV tin rằng với những chia sẻ trên bạn đã có thể chọn cho mình cuốn sách phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.

Giáo trình kích thích tư duy khám phá của trẻ nhỏ 

Liên hệ đến EIV Education qua Hotline 028 7309 9959 để nhận hỗ trợ tư vấn về các chương trình học Tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ, ngoài ra bạn cũng có thể bấm ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để nhận tư vấn miễn phí.