Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất

Công nghệ Internet ngày càng phát triển với nhiều hình thức học tiếng Anh ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Trong đó, học tiếng Anh qua kênh Youtube đã và đang phát triển một cách nhanh chóng và thịnh hành hơn trong thời đại 4.0 ngày nay. Dưới đây, EIV Education sẽ đưa các bạn điểm qua 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất hiện nay nhé. 

BBC Learning English

Là một trong những kênh học tiếng Anh chất lượng và uy tín nhất trên Youtube, BBC Learning English được mọi người tin dùng. Trên kênh Youtube học tiếng Anh của BBC luôn được cập nhật bài học mới mỗi ngày và được thiết kế giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả bằng nhiều định dạng khác nhau. Tại đây bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn, ngữ pháp và những kỹ năng đàm thoại cũng như học tiếng Anh qua bản tin và phim tài liệu được đăng tải trên trang chủ Youtube của BBC. 

Ngoài ra, BBC còn cung cấp một tính năng siêu thông minh đó là BBC News Review – nơi mà các phóng viên có thể thảo luận về các câu chuyện thời sự mới nhất và các chủ đề liên quan tới tiếng Anh như cách sử dụng ngôn ngữ thông qua tin tức hàng ngày.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/bbclearningenglish

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - BBC Learning English
BBC Learning English

British Council LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids là một kênh Youtube học tiếng Anh được xây dựng bởi Hội đồng Anh dành riêng cho trẻ em. Các video được thực hiện nhiều định dạng khác nhau với cách tiếp cận thú vị và nhiều thông tin để trẻ em dễ học ngôn ngữ hơn. Nội dung kênh được thiết kế theo từng chủ đề như: Robot songs, tài liệu học tiếng Anh, truyện kể hay các hướng dẫn bằng tiếng Anh khá sinh động. Trên thực tế, dù bạn ở bất kì độ tuổi nào, nếu có nhu cầu học tiếng Anh thì hãy truy cập vào đây, với các bài hát đi đôi với việc tập nghe, bạn sẽ cải thiện trí nhớ và khả năng trau dồi từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả.

Tuy nhiên, kênh British Council LearnEnglish Kids này không cập nhật liên tục nên phụ huynh cần có các phương án dự phòng khác để con có thể học và vui chơi nhiều hơn.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/BritishCouncilLEKids

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - British Council LearnEnglish Kids
British Council LearnEnglish Kids

English Addict with Mr.Duncan

Mr.Duncan là một giáo viên dạy tiếng Anh miễn phí, với niềm đam mê học và giảng dạy tiếng Anh, Mr.Duncan đã lập nên kênh Youtube Speak English with Mr.Duncan. Thông qua kênh xã hội này, anh ấy dạy tiếng Anh cho các bạn trên toàn thế giới với ba ngày một tuần. Trên đây, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều video bài học chất lượng, các video vui nhộn, dễ xem và tập trung sâu vào tiếng Anh và cách ngôn ngữ đó được ứng dụng ngoài thực tế. Các clip vui nhộn của Mr.Duncan gồm nhiều chủ đề khác nhau như về thiên nhiên, tin tức, từ lóng, thời trang và thậm chí là những chủ đề liên quan đến bản năng sinh tồn. Có thể thấy Mr.Duncan đã rất tâm huyết và sử dụng rất nhiều sự hài hước để giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Link Youtube: https://www.youtube.com/misterduncanchina

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - English Addict with Mr.Duncan
English Addict with Mr.Duncan

English with Jenifer

Tương tự như Mr.Duncan, Jennifer là một hình mẫu cô giáo dạy tiếng Anh mà bạn mong ước, với sự kiên nhẫn và sự hiểu biết sâu rộng, cô cũng thành lập một kênh Youtube dạy tiếng Anh cho riêng mình. English with Jennifer là kênh Youtube học tiếng Anh với các yếu tố cơ bản như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm và còn thảo luận về các văn hóa ở Mỹ. 

Trên đây, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm video, đặc biệt những bài học dành cho người mới bắt đầu, các mẹo để cải thiện khả năng tiếng Anh, giải thích ngữ pháp và nhiều hơn thế nữa. Điều giúp English with Jennifer trở nên nổi bật là cách trình bày mới mẻ, đơn giản và tập trung vào phần phát âm. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia cùng với các sinh viên của cô để mang lại một cảm giác thân mật và tạo một không khí sôi động khi học tiếng Anh.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/Englishwithjennifer

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - English with Jenifer
English with Jenifer

Business English – Learn with Business English POD

Business English POD là kênh Youtube học tiếng Anh liên quan đến môi trường trong doanh nghiệp. Đến với Business English POD, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp bằng tiếng Anh trong các buổi họp, thuyết trình, tài chính hay các luật hợp đồng…Mỗi bài học trên đây được lồng ghép nhiều tình huống thường xuyên xảy ra trong doanh nghiệp như phỏng vấn xin việc, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại, hội họp, quản lý, thuyết trình với những lời lẽ phân tích rõ ràng và ngắn gọn. Giúp bạn học cải thiện tiếng Anh trong môi trường làm việc tiếng Anh thương mại.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/Businessenglishpod

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - Business English-Learn with Business English POD
Business English – Learn with Business English POD

Learn American English

Learn American English là kênh Youtube học tiếng Anh được thiết kế giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và cấp tốc. Đây là một kênh Youtube mới lạ với những bài giảng về tiếng lóng, thành ngữ và các cụm động từ phổ biến ở Mỹ thông qua các bài giảng trên bảng trắng với hình ảnh sinh động và dễ thương. Các bài học trên đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và ý nghĩa của từng câu nói đồng thời nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của bạn.

Bạn cũng sẽ tiếp cận về các bài học về kỹ năng nghe và phát âm trong suốt quá trình học trên kênh. Learn American English còn cho bạn những bài học tiếng Anh về thương mại, doanh nghiệp cũng như những mẹo giúp bạn cải thiện điểm số của bạn trong các kì thi quốc tế như IELTS, TOEIC và TOEFL.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/learnenglish232

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - Learn American English
Learn American English

VOA Learning English

VOA Learning English là một kênh Youtube học tiếng Anh rất đặc biệt được Đài tiếng nói Hoa Kỳ thành lập. Đây là một kênh Youtube học tiếng Anh tuyệt vời bằng cách cung cấp các bản tin tức có phụ đề và được đọc với tốc độ chậm. Điều này giúp người xem có thời gian để nghe rõ từng từ một, dễ dàng xem được khẩu hình miệng của phát ngôn viên đọc kịch bản. Từ đó, người xem có thể nâng cao được cách phát âm, cách nhấn nhá và khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh hơn.

Bên cạnh đó, họ còn đăng tải các tin nhắn Hangouts để mọi người từ khắp nơi trên thế giới thảo luận bằng tiếng Anh về những chủ đề được đề cập rong tin tức. Họ còn cung cấp mẹo về ngữ pháp và các kỹ năng khác.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - VOA Learning English
VOA Learning English

Rachel’s English

Rachel’s English là kênh Youtube chuyên dạy về cách phát âm. Được cô Rachel – một nữ ca sĩ opera được đào tạo chuyên nghiệp và là một chuyên gia về phát âm tiếng Anh – phát triển và thiết kế giúp bạn học có thể trau dồi kỹ năng phát âm của mình. Các video bài học đều có phụ đề cho các bạn không phải người bản ngữ có thể hiểu được và được đăng tải lên vào mỗi thứ Ba hàng tuần, do đó bạn sẽ luôn luôn được cập nhật những bài học mới trên kênh này. 

Những video bài học của cô Rachel thường nói về ngữ âm, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, cách sử dụng câu và các ví dụ điển hình giúp bạn học dễ hình dung hơn và học hiệu quả hơn.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/rachelsenglish

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - Rachel’s English
Rachel’s English

Learn English with EnglishClass101.com

Được thiết kế để học tiếng Anh một cách nhanh chóng nhưng không kém phàn hiệu quả , chất lượng, EnglisshClass101.com là kênh Youtube học tiếng Anh với những video bài học liên quan đến các kỹ năng cơ bản cộng với những video thú vị về nền văn hóa nước Anh, nước Mỹ. Vì vậy, bạn có thể khám phá những điều kỳ thú về hai quốc gia này song song với việc học tiếng Anh.

Nếu bạn yêu thích kênh này, bạn sẽ được nhận hơn 1.000 bài học audio và video tiếng Anh với một chương trình học hoàn chỉnh. EnglisshClass101.com có hàng ngàn video cho bạn lựa chọn với những chủ đề quan trọng đối với việc học ngôn ngữ. Mỗi bài học đều theo một cường độ nhanh và phù hợp với những bạn đã có một nền tiếng Anh cơ bản.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/EnglishClass101

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - Learn English with EnglishClass101.com
Learn English with EnglishClass101.com

National Geographic

National Geographic là kênh Youtube nổi tiếng về thế giới động vật, khám phá thiên nhiên và phiêu lưu trên những vùng đất khắc nghiệt. Có hơn 20 triệu lượt đăng ký, National Geographic đem lại cho người xem những video mang tính giáo dục, những câu chuyện truyền cảm hứng cho mọi người quan tâm về Trái Đất, môi trường và thế giới quan. 

Kênh này được mọi người ở tất cả các lứa tuổi đều yêu thích bởi chúng không những thuật lại những câu chuyện bằng tông giọng truyền cảm mà vốn từ tiếng Anh dễ hiểu, mang lại cho người xem sự tò mò và thích thú. 

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/NatGeo

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - National Geographic
National Geographic

TED-Ed

TED-Ed là kênh học tiếng Anh tổng hợp các video ngắn về nghe, nói, luyện đọc, luyện viết với đội ngũ nhân viên đến từ mọi miền trên Thế Giới. Họ cùng nhau lên video để giải đáp câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ quốc tế này giúp bạn học hiểu rõ và cải thiện tiếng Anh của mình hơn. 

Điểm mạnh của TED-Ed là tập hợp những diễn giả nổi tiếng nhất thuyết trình và đưa ra những cách thức, phương pháp hướng dẫn bạn học cải thiện tiếng Anh của mình. Các video này miễn phí và có sẵn trên kênh chính thống của TED, vì vậy bạn có thể truy cập vào học bất cứ khi nào bạn muốn.

Link Youtube: https://www.youtube.com/teded

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - TED-Ed
TED-Ed

Fun Kids English

Là một kênh hấp dẫn tuyệt vời dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, Fun Kids English được tạo ra bởi các giáo viên được chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, các tác giả và nhạc sĩ. Kênh Youtube học tiếng Anh này chứa những video hoạt hình mang tính giáo dục trẻ em cao cùng với các bài hát vui nhộn để trẻ em vui chơi thoải mái. Video được đăng tải lên Youtube hàng tuần giúp trẻ em vui vẻ tiếp cận về tiếng Anh đơn giản như bảng chữ cái, động vật, màu sắc hay phương tiện giao thông… Nội dung chứa những từ ngữ đơn giản nhất có thể giúp trẻ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua Fun Kids English, ba mẹ yên tâm con mình sẽ tự tin hơn và vui vẻ tiếp cận ngôn ngữ mới này hơn.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/Funkidsenglish

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - Fun Kids English
Fun Kids English

English with Lucy

Lucy Bella Earl là Youtuber người Anh, đồng thời là một giáo viên dạy tiếng Anh nổi tiếng với kênh Youtube học tiếng anh English with Lucy được mọi người yêu mến. Kênh Youtube của cô là nơi cung cấp vô số video hay về tiếng Anh, mỗi video đều có subtitles về tiếng Việt, bản dịch chuẩn chứ không phải nhờ sự can thiệp bản dịch tự động của Youtube. Do đó, bạn học có thể hiểu ngữ nghĩa của từ và luyện tập tốt. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng phần phụ đề này nếu bạn không muốn trình tiếng Anh của mình luôn dậm chân tại chỗ nhé. 

Thêm vào đó, cô Lucy luôn chia sẻ tài liệu học tập, nguồn học, sách… ở dưới phần description cho những ai yêu mến kênh của cô.

Link website: https://www.youtube.com/c/EnglishwithLucy

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - English with Lucy
English with Lucy

Real English

Real English là một trong những kênh Youtube học tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Đây được xem là một thư viện lớn với các bài học miễn phí, mỗi video đều có phụ đề và có bài tập thực hành sau những phút học lý thuyết. Mỗi video xoay quanh chủ đề người thật việc thật, các tình huống thực tế đem đến cảm giác chân thật và nhìn nhận vấn đề một cách chi tiết, rõ ràng cho người xem.

Real English còn đăng tải các cuộc chuyện trò thực tế của người bản xứ với nội dung dễ hiểu, tập trung vào cách phát âm khác nhau của mỗi người.

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/realenglish1

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - Real English
Real English

Mental Floss

Mental Floss là một kênh học tiếng Anh rất độc đáo và mới lạ, những video học tập trên kênh này được xây dựng dựa trên văn hóa, lịch sử, khoa học của Mỹ. Các video kể về các câu chuyện huyền thoại, hành tinh với lời chia sẻ thú vị đến người học. Do đó, những ai vừa có hứng thú về câu chuyện trên Thế giới vừa muốn học tiếng Anh thì kênh Youtube này rất phù hợp nhé.

Link website: https://www.youtube.com/c/MentalFloss

Top 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất - Mental Floss
Mental Floss

Vậy là chúng ta đã đi qua 15 kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất. EIV Education chúc các bạn đọc của nhà mình tìm được một kênh phù hợp để luyện tập tiếng Anh nhé.

Tuy nhiên, bạn cũng phải thực hành bên ngoài thực tế bên cạnh việc học qua các nền tảng xã hội như Youtube, điều này sẽ giúp bạn có kiến thức sâu rộng và giải đáp được nhiều thắc mắc hơn. Nếu bạn muốn sử dụng chúng thành thạo hơn, giao tiếp một cách trôi chảy hơn thì hãy đến với EIV Education. Hãy đến với EIV Education với những chương trình học trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ kèm theo lộ trình học được thiết kế phù hợp cho mỗi đối tượng

Tham khảo thông tin các khóa học 1 kèm1 tại: https://eiv.edu.vn/tieng-anh-1-kem-1.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *