Tổng hợp phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm

Với những người đã đi làm, họ đều đánh giá được tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc cũng như lộ trình thăng tiến của mình trong tương lai. Nhưng, thực tế thì hoàn toàn ngược lại, họ cứ lay hoay không biết nên lựa chọn phương pháp học tiếng Anh nào phù hợp với mình lại để có thể nâng cấp trình độ ngoại ngữ của mình?

Những phương pháp học tiếng Anh dành cho người đi làm phổ biến nhất

Cùng với sự phát triển của phương tiện truyền thông, những người đi làm có thể áp dụng rất nhiều phương pháp để có thể bồi dưỡng thêm vốn kiến thức về ngoại ngữ cho bản thân, chẳng hạn:

  • Phương pháp tự học: Đây là phương pháp học tiếng Anh được nhiều người lựa chọn. Bởi, họ hoàn toàn có thể chủ động được thời gian.

Tuy nhiên, những người đi làm thường không có nhiều thời gian và sự tự giác trong việc học tiếng Anh giống như các bạn học sinh, sinh viên nên quá trình tự học tập thường gặp nhiều khó khăn và không đạt được kết quả như mình mong muốn.

  • Học tiếng anh onlines: Quá trình học tiếng Anh trên mạng cũng được nhiều người đánh giá cao vì khối lượng kiến thức trên ấy vô cùng phong phú. Nhưng, kết quả mang lại cũng không được như nhiều người đã nghĩ. Bởi, những người đi làm đã phải làm việc hàng giờ trước máy vi tính nên phương pháp học tiếng Anh onlines dễ làm họ cảm thấy chán nản. Đồng thời, khi onlines máy tính nhiều người thường bị chi phối bởi những hoạt động bên lề như: Xem phim, đọc báo, nghe nhạc, chat cùng bạn bè,… Mặt khác, với khối lượng kiến thức rất lớn lại được tổng hợp bằng nhiều cách khác nhau, đã vô tình khiến người đi làm không biết đâu là phương pháp học tiếng Anh thích hợp với mình nhất.

  • Tham gia các câu lạc bộ dạy tiếng Anh dành riêng cho người đi làm: Với mong muốn  nhanh chóng nâng  cao trình độ ngoại ngữ của mình, không ít bạn đã dành khoảng thời gian sau giờ làm để đăng ký tham gia vào những câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Anh cấp tốc. Thực tế cho thấy, hầu hết những câu lạc bộ này thường yếu về mặt tổ chức chặt chẽ, thiếu hệ thống lại không đa dạng về chủ đề… Chính những điều này đã vô tình khiến cho người học trở nên rập khuôn – chỉ biết những gì trung tâm dạy mà thiếu đi tính sáng tạo cần có.

  • Tìm một lớp học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho người đi làm: Đây là một trong những hình thức được giới chuyên gia và cả những người đã tham gia khóa học đánh giá cao nhất về cả chất lượng giảng dạy và hiệu quả đạt được. Và, để có thể làm đạt được những điều mà mình mong muốn, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm dạy tiếng Anh cho người đã đi làm thật sự uy tín và chất lượng.

Và, EIV đã chính thức tạo nên sự khác biệt

Bên cạnh hàng loạt những trung tâm được quãng bá rộng rãi là nơi giúp những bạn đã đi làm có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ, lấy lại kiến thức cơ bản đã mất đi,… Thì, EIV đã tạo được sự khác biệt.

Với phương pháp học chủ yếu là:

  • Giáo viên nước ngoài sẽ giảng dạy và giao tiếp trực tiếp đến các thuật ngữ ngành nghề của học viên sẽ giúp học viên dễ dàng làm quen với những thuật ngữ/ từ ngữ khô khan.

  • Giáo viên nước ngoài sẽ chủ động đưa ra những chủ đề liên quan tới nghề nghiệp của học viên.

  • Giáo viên nước ngoài sẽ hướng dẫn chi tiết học viên cách làm báo cáo và kế hoạch công việc đòi hỏi phải sử dụng những từ, cụm từ liên quan trực tiếp tới ngành nghề học viên.

Quá nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá tại EIV, bạn hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *