Tips học Tiếng Anh hiệu quả không mất nhiều thời gian

Để có thể thành thạo tiếng Anh, đòi hỏi người học phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ quỹ thời gian để đầu tư vào việc học tiếng Anh một cách bài bản, khoa học. Vậy làm thế nào để học tiếng Anh vừa hiệu quả lại tốn ít thời gian? Hãy cùng EIV điểm qua các tips sau nhé!

Xác định đúng mục tiêu:

Việc học Tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn nếu bạn xác định đúng mục tiêu và bám sát nó trong suốt quá trình học. Điều này sẽ giúp bạn đi thẳng vào vấn đề cần nghiên cứu, tránh lan man gây mất thời gian mà kết quả lại không như mong muốn.

Xác định đúng chương trình học:

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng đâu mới là chương trình học tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình để không phải gặp tình trạng không hiểu bài, hổng kiến thức. Hơn hết, khi đã xác định đúng chương trình học, tinh thần học tập của bạn sẽ trở nên thoải mái và việc đạt được mục tiêu đã đề ra là điều hết sức dễ dàng.

Tips học Tiếng Anh hiệu quả không mất nhiều thời gian Học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ

Chọn một người bạn đồng hành là người bản xứ:

Nếu bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, học như thế nào cho đúng, hãy chủ động tìm kiếm một người bạn đồng hành là người bản xứ để luyện tập nghe nói tiếng Anh mỗi ngày. “Phải vào hang cọp mới bắt được cọp”, học tiếng Anh cũng vậy. Phải giao tiếp được với người nước ngoài, sửa ngay lỗi sai thì bạn mới có thể thông thạo được thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này.

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể rèn luyện hàng ngày. EIV EDUCATION với các khóa học 1 kèm 1 trực tiếp với giáo viên nước ngoài, cùng với lộ trình được thiết kế riêng biệt cho mỗi học viên, cam kết sẽ mang lại kết quả đầu ra như mong muốn.

Tại sao nên học Tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ 

Phát âm chuẩn

Bạn biết đấy, phát âm và ngữ điệu là 2 điều vô cùng quan trọng khi học tiếng Anh. Ở Việt Nam hiện nay có rất ít giáo viên phát âm chuẩn như người bản ngữ. Hơn nữa, hầu hết giáo viên Việt Nam rất ít chú trọng đến phát âm. Chỉ có giáo viên bản ngữ mới giúp được cho bạn điều này.

Ngoài ra, khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Bạn còn được học về ngữ điệu, cách họ nhấn nhá và đặt trọng âm trong câu. Trong lúc học, bạn nên chú ý lắng nghe giáo viên nói và so sánh với cách phát âm của bạn. Hoặc trực tiếp nhờ giáo viên chỉnh cho mình. Practice makes perfect! Đừng quên luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để có phát âm “chuẩn như Tây” bạn nhé!

Tips học Tiếng Anh hiệu quả không mất nhiều thời gian

Được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế 

Một điều thuận lợi nhất khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là bạn sẽ có môi trường rất tốt để thực hành tiếng Anh giao tiếp. Khi học với người nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt cả buổi học. Chổ nào bạn chưa nói được, giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp hướng dẩn cho bạn. Lưu ý nhỏ là bạn nên càng chủ động càng tốt. Tích cực phát biểu ý kiến, đưa ra các chủ đề để bàn luận cùng giáo viên để tăng phản xạ và hiệu quả học tập bạn nhé!

Nhanh tay đăng kí khóa học tiếng Anh cấp tốc tại EIV EDUCATION để cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân thôi nào các bạn ơi. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ DUY NHẤT TRONG THÁNG 5. Nếu bạn đang đi tìm bí quyết của sự thành công và nền tảng tri thức quốc tế thì ngần ngại gì chưa liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.