Tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà tốt

Giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà đang trở thành xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm của các học viên. Từ lứa tuổi trẻ em mầm non, học sinh sinh viên đến những đối tượng là người đi làm, có nhu cầu cải thiện Tiếng Anh giao tiếp, chinh phục chứng chỉ quốc tế. Vậy những lí do gì khiến bạn nên tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà? Học phí của chương trình tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng anh là bao nhiêu? Cùng EIV tìm hiểu ngay những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà?

Phương pháp giảng dạy mới lạ và sáng tạo: Giáo viên bản ngữ, cụ thể là phát âm giọng Anh Mỹ luôn là mục tiêu mà các học viên nhắm đến khi có kế hoạch chinh phục Tiếng Anh. Việc học tập với các giáo viên bản ngữ mở ra cho bạn cơ hội được tiếp nhận một nền giáo dục hiện đại, những phương pháp dạy và học mới lạ đầy thú vị giúp lôi cuốn người học hơn bao giờ hết. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hình thức thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh luôn thuộc top những mức giá cao nhất trong giáo dục tiếng Anh.

Luyện phát âm chuẩn người bản xứ: những lỗi sai thường gặp nhất trong tiếng Anh của người Việt đó là phát âm không đúng, điều này gây ra những trở ngại nhất định trong giao tiếp với người nước ngoài. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh với giáo viên người tại nhà đem đến cho bạn cảm giác vô cùng yên tâm, bởi các giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa những âm chưa đúng và hướng dẫn chúng ta cách nói ngữ điệu giống hệt người nước ngoài.

Tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà tốt

Học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ ngay tại nhà cùng EIV Education

Rèn luyện tư duy tiếng Anh: chúng ta thường mắc một sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh là đa số chúng ta thường nghe tiếng Anh rồi tự chuyển nó về nghĩa tiếng Việt sau đó mới lại đáp lại bằng tiếng Anh. Đây là cách học hoàn toàn sai lầm, khiến cho bản thân người học không thể nào có thể học được cách tư duy bằng tiếng Anh. Khi giao tiếp với người bản ngữ, trong hoàn cảnh phải buộc mình nghĩ ra một câu trả lời trong thời gian nhanh nhất thì người học sẽ học được cách tư duy bằng tiếng Anh. Cứ dần dần kéo dần thời gian tư duy, thời gian suy nghĩ lại. Cuối cùng bạn sẽ học được cách phản xạ bằng tiếng Anh như một điều vô cùng bình thường và tự nhiên. Đây là một trong những điều chúng ta khó có thể học từ giáo viên người Việt và cũng là một lý do khiến hình thức thuê giáo viên nước ngoài tăng cao.

Tiết kiệm thời gian đi lại: Đúng vậy, thuê giáo viên nước ngoài về dạy Tiếng Anh tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá cho việc di chuyển. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, bảo mật thông tin với hình thức học tại nhà. Giáo viên sẽ đến tại nhà học viên để giảng dạy thông qua sự giám sát chặt chẽ của EIV Education

Chương trình học được xây dựng theo nhu cầu: Điểm mạnh tiếp theo của phương pháp thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh chính là lợi thế về chương trình học. Học 1 kèm 1 tại nhà, chương trình được xây dựng dựa trên năng lực và khả năng của mỗi học viên sau bài kiểm tra đầu vào cùng Bộ phận đào tạo. Chính vì thế, có thể gây được hứng thú với khách hàng, rút ngắn thời gian học hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. 

Tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà giá bao nhiêu?

Tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh giá bao nhiêu thì hợp lý? Câu trả lời luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên khi tìm hiểu về các khoá học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. 

Theo tính toán của EIV Education, đơn vị chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ đến các cá nhân, trường học, trung tâm và doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy, mức giá thuê giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà thường có sự chênh lệch khá cao giữa phần lớn các trung tâm. Nguyên nhân là do khác biệt về chất lượng giáo viên. Cũng là giáo viên bản ngữ, nhưng một giáo viên đến từ nước Anh, Úc, Mỹ sẽ khác với những cá nhân đến từ Anh, Úc, Mỹ nhưng gắn mác “Tây Balo” và hoàn toàn không có chứng chỉ sư phạm hay bằng cấp, ủy quyền làm việc tại Việt Nam.

Tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà tốt

Đội ngũ giáo viên Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand chất lượng 

Một số trung tâm, địa chỉ “treo” bảng với giá tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà thấp với những lời mời hợp tác hấp dẫn. Tuy nhiên, giáo viên của họ lại chủ yếu phần lớn đến từ Philippine, một quốc gia Đông Nam Á nói Tiếng Anh. Và để so sánh với giáo viên bản ngữ hoàn toàn thì là sự so sánh quá khập khiễng.

Hiện nay, ở một số trung tâm uy tín, chuyên về dịch vụ giáo viên bản ngữ, mức tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh đang dao động từ khoảng 35 – 38$ cho một giờ học và chi phí này có thể thay đổi phù thuộc vào vị trí địa lí cũng như yêu cầu đặc biệt với giáo viên và chương trình học.

Tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh uy tín 

Tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà được đánh giá là có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên khi có kế hoạch chinh phục học Tiếng Anh. 

Để đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo lớp học One to One cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education. Học viên sẽ học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ. Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ nổ lực giúp bạn sử dụng từ vựng linh hoạt, ứng dụng ngay trong cuộc sống. Chưa kể giáo viên hầu hết đến từ các quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ thì việc rèn luyện phát âm chuẩn hay ngữ điệu là điều chắc chắn bạn sẽ nhận được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học Tiếng Anh One to One tại EIV, bạn đọc vui lòng tìm hiểu tại địa chỉ webiste https://eiv.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 028 7309 9959.