Tìm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Có Khó Không?

tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

Ngày nay, tiếng anh đóng một vai tò rất quan trọng bởi nó mở ra rất nhiều cơ hội về học tập cũng như việc làm. Vì vậy mà nhu cầu học tiếng anh cũng ngày một tăng và nhiều bạn cũng muốn tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà để để cải thiện phát âm cũng như trình độ tiếng anh. 

Học tiếng anh với người nước ngoài

Những bạn đang tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà chắc hẳn cũng đã biết về những lợi ích khi học tiếng anh với nước ngoài. Học tiếng anh cùng người nước ngoài giúp bạn có thể khắc phục những lỗi sai trong phát âm. Bởi họ là những người bản xứ, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Chính vì vậy, giao tiếp với người nước ngoài sẽ đem đến cho bạn một lợi thế là phát âm chuẩn.

Bên cạnh đó, học tiếng anh với người nước ngoài bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Bởi họ sẽ là người giúp bạn khám phá văn hóa tại nơi họ sinh ra. Bạn sẽ hiểu thêm về đặc trưng của nhiều vùng miền mới.

tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

Bạn đang tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài. EIV đã xây dựng chương trình học One to One – Một thầy một trò với phương châm “Focus Goal”. Đội ngũ giáo viên của EIV 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành. Trong quá trình học, giáo viên không chỉ là bạn đồng hành. Mà còn  cùng học viên chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc.

tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

Với chương trình học này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho học viên. Vì thời gian linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên. Giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học. Địa điểm học thì học viên cũng có thể tự lựa chọn. Học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, ngay tại nhà.

Nếu bạn vẫn còn đang boăn khoăn không biết tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà ở đâu uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua chương trình One to One tại EIV nhé!

>>>> Xem ngay: Trải Nghiệm 4 Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *