Tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà

Giáo viên da trắng, thuật ngữ dùng chỉ giáo viên bản ngữ, những người đến từ quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên để tìm được nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng dạy Tiếng Anh tại nhà không phải là chuyện dễ dàng khi “Tây Balo” ở Việt Nam khá nhiều. Vậy hãy cùng EIV Education tham khảo về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín tại Việt Nam cũng như dễ dàng tìm được giáo viên da trắng dạy Tiếng Anh tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi thế của giáo viên bản ngữ

Thứ nhất, giáo viên bản xứ có cách phát âm chuẩn bẩm sinh (native pronunciation). Họ mang những âm giọng địa phương khác nhau, nhưng dù nói tiếng Anh-Anh; Anh-Mỹ hay Anh-Australia, chúng đều là thứ tiếng Anh chuẩn mực và phổ biến. Họ có lợi thế hơn rất nhiều so với giáo viên bị ảnh hưởng từ những ngôn ngữ khác như Anh-Ấn, Anh-Mexico, hay thậm chí Anh-Việt. Và khi lên lớp, cách phát âm của giáo viên bản xứ luôn là mẫu chuẩn nhất cho học sinh luyện tập theo.

Tìm giáo viên da trắng dạy Tiếng Anh tại nhà

Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ đến các doanh nghiệp, hợp tác đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành tại các văn phòng công ty (Ảnh-EIV)

Thứ hai, giáo viên bản xứ hiểu rõ những khác biệt và tinh tế của tiếng Anh hơn ai hết. Họ biết rõ ý nghĩa của từ vựng đặt trong bối cảnh khác nhau sẽ biến hóa thế nào, biết rõ những câu nào mang ý bóng gió, bông đùa hay mỉa mai. Họ sử dụng nhuần nhuyễn những câu nói thông tục, câu nói tắt hay cả từ lóng. Đã bao giờ bạn đứng giữa một nhóm bạn Mỹ và thử một vài từ lóng trong tiếng Anh để gây cười cho họ? Bạn sẽ phải luyện tập rất nhiều mới có được những biểu cảm “đúng lúc, đúng chỗ”, hợp với những từ lóng đã dùng. Những giáo viên bản xứ sẽ giúp học sinh nói tiếng Anh sao cho tự nhiên nhất, không hoa mỹ hay trang trọng quá mức như đọc diễn văn trong sách vở.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng dạy Tiếng Anh tại nhà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ, EIV Education đang là đối tác của hơn 200 trường học, trung tâm trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến nguồn giáo viên bản xứ chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ làm việc cũng như kinh nghiệm dạy Tiếng Anh tại Việt Nam. Thuê giáo viên bản ngữ về dạy Tiếng Anh tại nhà là phương pháp tốt giúp bạn cải thiện các kỳ năng còn hạn chế, nâng cao nhiều cơ hội thực hành cũng như trau dồi vốn từ vựng. Để nhận thông tin chính xác và chất lượng nhất về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ da trắng dạy Tiếng Anh tại nhà, bạn có thể liên hệ với EIV qua hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể chọn đăng kí TẠI ĐÂY, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin đến bạn trong 2h đồng hồ.