Tìm Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Cho Trẻ Tại Đà Nẵng Chất Lượng, Uy Tín

làm sao để trẻ em thích tiếng anh

Ngày nay, chắc hẳn rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc cho con mình đi học tiếng anh. Bên cạnh việc học với giáo viên trong nước, nhiều bậc cha mẹ có mong muốn con mình được học với người bản ngữ. Vậy tìm giáo viên bản ngữ dạy cho trẻ tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng, uy tín? 

Tìm giáo viên bản ngữ dạy cho trẻ tại Đà Nẵng

Việc hiểu tâm lý nhạy cảm và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập ở trẻ. Đặc biệt học ngôn ngữ mới thật sự rất quan trọng. Trẻ em từ 5 đến 11 tuổi là độ tuổi hình thành và phát triển nhận thức, trí tuệ, cảm xúc, năng lực, hành vi một cách rõ ràng và mạnh mẽ nhất. Hiểu được những lo lắng trên, EIV giới thiệu đến hương trình Tiếng Anh One to One dành cho trẻ. Với phương pháp dạy tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

làm sao để trẻ em thích tiếng anh

Chương trình học tiếng anh một thầy một trò

Giáo viên sẽ đến tận nhà để dạy tiếng anh cho trẻ. Vì thế, phụ huynh không phải vất vả nắng mưa đưa con đi học. Trẻ em cũng thấy thoải mái hơn khi học tại nhà mình. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được học cùng giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm quốc tế, lâu năm trong nghề và am hiểu về mọi mặt của trẻ. Đặc biệt, hiểu cả lỗi sai mà trẻ em Việt hay mắc phải và khắc phục lỗi đó. Phụ huynh cũng yên tâm với chất lượng giảng dạy. Sẽ thấy sự tiến bộ được theo dõi qua từng bài kiểm tra và được giáo viên nhận xét một cách chi tiết sau mỗi giờ học.

Nhằm giúp trẻ nhỏ phát triển ngôn ngữ mới một cách hoàn chỉnh, EIV tạo ra môi trường tiếng Anh tốt nhất cho các học viên nhí cùng với phương pháp One to One chuyên biệt. Hiện nay, EIV Education đã có mặt tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và HCM.

Với quy mô lớn và chất lượng được đặt lên hàng đầu. EIV sẽ giải quyết được nổi lo tìm giáo viên bản dạy cho trẻ tại Đà Nẵng chỗ nào uy tín!

>>>> Xem thêm: Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài – Hiệu Quả Đến Bất Ngờ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *