”Tiếng Anh thật khó” – Họ đã làm được, còn bạn thì sao?

Mùa đông Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng. Ấy thế mà tại căn phòng tại Đài truyền hình VOV Việt Nam vẫn đầy ắp những tiếng cười. Chính sự sự rộn rã, tươi vui đã làm người ta quên đi giá lạnh của mùa đông.

” Tiếng Anh thật khó? ” Đây là suy nghĩ chung của hầu hết học viên tại đây. Có lẽ một phần họ “ngại” phải đấu tranh với tuổi tác, sợ bị dè bỉu với những câu nói gây phật lòng của xã hội. “Già rồi học tiếng Anh làm gì?”, “học tiếng anh có áp dụng vào công việc được không?” Và hàng nghìn, hàng vạn những vấn đề khác mà quy chung lại do xã hội áp đặt lên mỗi con người. Định kiến xã hội cho rằng lớn tuổi thì không nên đi học tiếng Anh nữa, thay vào đó ở nhà vui chơi cùng con, cháu, chăm sóc gia đình.Chính định kiến ấy đã giết chết bao thế hệ, để rồi đến thế kỉ 21, chúng ta vẫn đang phải bập bẹ với những vần chữ mà nó được xem là ngôn ngữ toàn cầu.

Các anh/chị tại Đài tiếng nói Việt Nam VOV tại buổi kết thúc khóa học tiếng anh doanh nghiệp cùng EIV (Ảnh-EIV)

“Thành công sẽ đến khi bạn biết tận dụng những cơ hội trong cuộc sống”, bằng chính sự cố gắng, quyết tâm cùng những lời động viên từ Ban lãnh đạo. Sau 3 tháng đồng hành cùng lớp tiếng anh doanh nghiệp tại EIV Education. Đội ngũ nhân viên tại Đài tiếng nói Việt Nam VOV không những hoàn thành xuất sắc khóa học mà còn tự tin vào trình độ tiếng Anh của mình. Các câu giao tiếp không còn là vấn đề khiến họ gặp khó khăn, cách phát âm chuẩn cũng được nâng cao, cải thiện hơn trước.

Là một thành viên của nhóm, chị Loan chia sẻ :” Thời gian làm việc tại Đài là cố định, hầu hết mọi người có gia đình rồi, nên việc học buổi tối là không khả quan. Thế là cả nhóm quyết học buổi sáng luôn (cười). Em biết mà, Hà Nội mùa đông, sáng sớm lạnh đến rùng người, nhưng chưa một lần lớp vắng mặt thành viên nào. Sự nhiệt huyết, vui vẻ, tận tình của cô giáo làm mọi người thấy tự tin, tìm được niềm vui khi đến lớp. Sau khóa này chắc phải bàn với Sếp xin thêm một khóa nữa em ạ”

Chia sẻ rất ấm lòng của chị Loan như tiếp thêm sức mạnh để EIV Education hoàn tất sứ mệnh mang ngôn ngữ toàn cầu đến với từng cá nhân, mỗi tổ chức. Họ – những người “có tuổi”, họ bận việc gia đình, con cái. Nhưng họ vẫn làm được và họ đã thành công với khóa Tiếng Anh doanh nghiệp tại EIV. Còn bạn thì sao???

Tham khảo thêm: Đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *