Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cho người đi làm

Học Tiếng Anh Online không còn quá xa lạ trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính được kết nối internet là bạn đã có thể tự tin học mọi lúc mọi nơi, với bất kỳ chương trình học nào mà bạn đang mong muốn.

Tuy nhiên, trong hàng nghìn khóa học Tiếng Anh Online đang được quảng cáo rầm rộ ngoài kia, thì bạn có biết khóa học nào phù hợp với mình, có thể đám ứng được nhu cầu sử dụng của bạn chưa? Nếu vẫn đang phân vân vì những điều trên thì ngay trong bài viết này, EIV Education sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu tuyệt đối với chương trình học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cực hiệu quả cùng Giáo Viên Bản Ngữ. Cùng theo dõi nhé!

Phương pháp học chính của khóa học Tiếng Anh Online tại EIV là học 1 kèm 1, 1 học viên và 1 giáo viên bản ngữ sẽ cùng nhau đồng hành. Khóa học được phân chia theo đội tuổi, dành cho bé từ 6 – 15 tuổi, luyện thi Ielts và chương trình giao tiếp cho người lớn, đi làm. Mỗi chương trình học đều được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, trình độ và khả năng của mỗi học viên.

Anh Khanh hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc tham gia khóa học online 1 kèm 1 cùng EIV, đây là buổi đầu tiên của cả 2 cô trò

Mục tiêu của khóa học tại EIV Education là giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa lỗi liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng. Mỗi buổi học các Thầy/Cô đều sẽ hướng dẫn và hỗ trợ hết mức, giúp học viên hiểu bài nhanh, thoải mái trong mỗi giờ học.

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cùng EIV?

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và quản lí giáo viên bản ngữ. EIV Education sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,..,cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho bạn chương trinh học thiết thực, bổ ích nhất, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 3-6 tháng. Liên hệ tư vấn cùng EIV Education qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!