Tiếng Anh hàng Không - EIV Education
02839.318.886
The #1 Native English Teacher in VietNam

Hotline : 028 7309 9959

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG TẠI EIV EDUCATION

Nhận thấy sự khó khăn của các phi công quốc tế trong việc đáp ứng yêu cầu về Tiếng Anh của ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế). EIV Education đã mang đến một khóa học đào tạo Tiếng Anh hàng không cho bất kỳ đối tượng nào đang quan tâm đến việc học thuật ngữ, kỹ năng trước khi bắt đầu công việc tại một hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Tiếng Anh Cho Tiếp Viên Hàng Không

Tiếp viên hàng không – Ngoại ngữ càng tốt, cơ hội càng cao. Tiếng Anh lưu loát giúp các bạn trẻ có thể xuất sắc vượt qua các kỳ đào tạo tuyển dụng tiếp viên từ các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế. Ngoài ra, với khóa học Tiếng Anh tiếp viên hàng không, bạn còn được tào tạo chuyên sâu về những kỹ năng xử lí vấn đề trong quá trình làm việc.

Tiếng Anh Đào Tạo Phi Công

Phi công là ngành nghề không những kỹ năng chuyên môn và cả về ngoại hình, sức khỏe. Tiếng Anh thương mại và giao tiếp là hai chìa khóa bắt buộc với một người làm phi công, điều đó giúp bạn rất nhiều để vượt qua kỳ thi sát hạch trình độ thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh theo tiêu chuẩn ICAO – Level 4.

Tiếng Anh Dành Cho Kiểm Soát Không Lưu

Theo thống kế, có đến 80% nhân viên kiểm soát không lưu ở Việt Nam chỉ đạt được khả năng tiếng Anh ở mức yếu. Nếu bạn có kế hoạch ứng tuyển vào vị trí này thì hãy đảm bảo bạn có thể sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, ít nhất là ở Level 4 – Level 6 theo tiêu chuẩn ICAO.

CÁC BÀI TEST TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH HÀNG KHÔNG

Tại EIV Education, chúng tôi liên kết với các trường hàng không quốc tế, có uy tín toàn cầu. Bài test được sát hạch, học viên phải thực hành cả 4 kỹ năng Tiếng Anh:

PHƯƠNG PHÁP - QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG TẠI EIV

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TRONG HÃNG HÀNG KHÔNG

* Nguyễn Mai Anh – Tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airline

Tiếp viên hàng không là công việc mà mình đã mơ ước từ thuở nhỏ, với mong muốn được đi vòng quanh, chinh phục những vùng đất xinh đẹp trên thế giới. Học chuyên ngành Quan Hệ Quốc Tế của Đại học HUFLIT, tại trường mình học Tiếng Anh chuyên ngành 2 năm đầu và 2 năm tiếp theo học 50% là ngoại ngữ. Tự tin vào trình độ Tiếng Anh và ngoại hình mình quyết định chạm tay đến ước mơ bằng cách ứng tuyển vào vị trí tiếp viên hàng không của hãng Vietjet. Lần đầu tiên mình thất bại do kỹ năng ứng xử còn kém. Qua rèn luyện, mình ứng tuyển một lần nữa vào hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline và may mắn là mình đã trúng tuyển. Mình đã trãi qua một kỳ huấn luyện và rèn luyện bản thân thật chỉn chu. Tất nhiên, việc chuẩn bị cơ bản nhất cho bản thân mình là tiếng Anh và hiểu biết về ngành, công ty, và đặc điểm nghề nghiệp mà mình chọn.

* Lê Minh Hạnh – Tiếp viên hàng không hãng Emirates

Ngày nhận giấy trúng tuyển vào hãng hàng không Emirates mình đã khóc vì hạnh phúc, không ngờ giấc mơ từ thuở bé đã thành hiện thực. Trước khi trúng tuyển làm tiếp viên hàng không, mình là một nhân viên chạy sự kiện, tuy nhiên vì nuôi dưỡng ước mơ và nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh với nghề nghiệp, mình đã không ngừng trau dồi, học thêm Tiếng Anh vào các buổi tối. Để có tấm vé vào Emirates làm việc, ngoài ngoại hình, chuyên môn thì mình khẳng định giỏi ngoại ngữ là một bước ngoặt. Đặc biệt, những đồng nghiệp của mình hoàn toàn là người nước ngoài, nếu “dốt” Tiếng Anh thì thật sự không biết cơ hội nào sẽ dành cho mình trong chặng đường khám phá những vùng đất mới.

TIẾNG ANH QUAN TRỌNG THẾ NÀO TRONG NGÀNH HÀNG KHÔNG

“Ở tôi hội tụ mọi điều kiện tiêu chuẩn từ ngoại hình, học vấn nhưng đến vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh, chỉ vì lúng túng nói sai mà tôi đã bị loại. Tôi đã từng có 7 năm học tiếng Anh, nhưng đúng là khả năng giao tiếp còn hạn chế. Trải nghiệm này thực sự rất ê chề và chua xót” - Mai Liên, 25 tuổi, chia sẻ. Những chia sẻ của Mai Liên một lần nữa khẳng định vai trò của Tiếng Anh trong ngành hàng không. Đặc thù công việc yêu cầu bạn phải tiếp xúc với người nước ngoài, đến những vùng đất mới và Tiếng Anh chính là vũ khí để bạn chinh phục mọi thử thách. Chưa kể tiêu chuẩn xét tuyển vào ngành hàng không luôn đề cao việc giỏi ngoại ngữ. Kém Tiếng Anh đồng nghĩa với việc cơ hội hiện thực hóa giấc mơ sẽ khó khăn hơn. Do đó, bạn nên đầu tư học tiếng Anh thật tốt ngay từ bây giờ để có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc. Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu hoặc các lớp anh văn chuyên ngành hàng không chính là sự lựa chọn tối ưu hỗ trợ bạn nhanh chóng.

EIV EDUCATION CÙNG HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ SIERRA

Trong tháng 10/2019, EIV Education vinh hạnh khi được hợp tác với trường hàng không quốc tế SIERRA – ngôi trường đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực điều phối, đào tạo các hoạt động bay. Chương trình đào tạo tập trung vào huấn luyện kỹ năng, cách xử lí vấn đề, giúp học viên thành công và tự tin hơn sau khóa học phi công thương mại với thời gian dao động từ 10 – 12 tháng.

LỰA CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG TẠI EIV – CHẠM TAY DỄ DÀNG ĐẾN ƯỚC MƠ

Lựa chọn hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên ngành hàng không trước khi đào tạo bay sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vấn đề phát sinh khi theo đuổi ước mơ của mình. Nhiều học viên quốc tế đã mắc sai lầm khi quá tự tin vào khả năng nghe/nói Tiếng Anh của mình. Tuy nhiên đó chưa đủ để bạn có thể hiểu những thuật ngữ hàng không phức tạp. Chính vì thế để chinh phục ước mơ của mình, ngay hôm nay bạn đừng ngại tham gia vào các khóa rèn luyện kỹ năng và ngoại ngữ trước khi tham gia vào cơ hội ngành nghề hàng không.

028.7309.9959