Tiếng Anh cho người đi làm – Giúp bạn thăng tiến công việc

Với người đi làm, việc học tiếng Anh đóng vai trò quan trọng giúp bạn có một công việc tốt, thăng tiến trong công việc và mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên việc học tiếng Anh cho người đi làm cũng không hề dễ dàng và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn.

Những khó khăn khi gặp phải khi học tiếng Anh cho người đi làm

  • Bận rộn: Người đi làm thường rất bận rộn công việc, vì thế không còn nhiều thời gian để học tiếng anh như học sinh hay sinh viên.
  • Không còn nhiều nhiệt huyết cho sự học:  Rời xa việc học quá lâu, người đi làm thường không còn nhiều nhiệt huyết dành cho việc học, điều này sẽ gây khó khăn cho việc học tiếng anh của bạn
  • Quá lâu không sử dụng nên quên hết: Thường thì trong khoảng thời gian còn đi học, đa phần đều có học qua tiếng Anh, thế nhưng qua một thời gian không sử dụng hay rèn luyện thì dễ dàng bị quên mất. Vì thế khi học lại, bạn sẽ phải học lại từ căn bản.
  • Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, học lan man không đúng nội dung cần thiết…

 

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Tiếng anh cho người đi làm có khó không?

Đây là những mà bạn cần tìm đến một phương pháp, chương trình học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm.

Giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để giúp những người đi làm bận rộn có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng tiếng anh thành thạo dễ dàng, EIV cung cấp phương pháp học tiếng anh One to One vô cùng hiệu quả. Chương

Với phương pháp này các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tại EVI sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn nhanh chóng lấy lại trình độ tiếng Anh của mình.

 

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

Phương pháp học One to One hiện đại hiệu quả

Đặc biệt các giáo viên nước ngoài có thể trở thành những người bạn chia sẻ về vấn đề công việc, cuộc sống của học viên chứ không chỉ là người dạy trên lớp học sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, quá trình học sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều

Tự hào với đội ngũ giáo viên đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand , có tư cách pháp nhân, giấy tờ pháp lý đầy đủ và rất gìau kinh nghiệm giảng dạy, EVI cam kết giúp bạn vượt qua những khó khăn để có kĩ năng tiếng Anh thành thảo như người bản xứ.

Bạn có thể xem chi tiết về phương pháp học One to One tại đây --> Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *