Tiếng Anh cho bé cùng giáo viên bản ngữ

Xu thế toàn cầu tăng cao, việc trẻ em phải học tiếng Anh ngay từ nhỏ trở thành nhu cầu của hầu hết bậc phụ huynh. Lo sợ con yếu kém so với bạn bè cùng trang lứa, lo sợ con học chậm ảnh hưởng đến tương lai của bé. Có quá nhiều nỗi lo của bậc làm cha mẹ. Cùng EIV Education tham khảo chương trình học tiếng Anh cho bé ngay nhé!

Phát âm chuẩn

Khi còn nhỏ, các giác quan của bé rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ. Nghiên cứu cho thấy chúng ta sẽ khó luyện phát âm chuẩn như người bản xứ khi tuổi càng lớn. Phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh từ bé để biến ngôn ngữ này trở thành phản xạ. Việc học ngoại ngữ không nhất thiết phải bắt đầu khi trẻ đã biết đọc, biết viết mà có thể từ lúc các bé có thể nghe và bắt chước những điều người lớn làm.

Hào hứng khi học hỏi 

Trẻ nhỏ học tự nhiên khi được kích thích trí tò mò khám phá. Những hoạt động vui học như bài hát, trò chơi sẽ mang đến cho các em niềm yêu thích với ngôn ngữ. Tại EIV Education, các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, hiểu tâm lí của trẻ sẽ mang đến cho các em giờ học bổ ích, hiệu quả, nâng cao tình thần vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa học.

tầm quan trọng của tiếng anh với độ tuổi mầm non

Cùng bé tham gia lớp tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education (Ảnh-EIV) 

Đuổi kịp trình độ với bạn bè 

Bạn thử nghĩ khi tất cả các bậc phụ huynh đều cho các bé học tiếng Anh từ sớm, còn bé nhà mình thì không. Khi các con tiếp xức với ngôn ngữ đầu quen thuộc thì con của bạn vẫn đang bập bẹ với những vần chữ bắt đầu. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lí của bé, bé luôn cảm thấy mình thua thiệt, kém cỏi với bạn bè. Từ đó mất hứng thú trong học tập.

Bé học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại EIV Education 

Tại EIV Education chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho bé lâu năm, hiểu được tâm lí của bé. Như đã nói việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ ngay từ đầu sẽ khiến bé tiếp thu nhanh hơn, bé có thể bắt chước được giọng của người bản xứ, từ đó mang đến tư duy ngôn ngữ hoàn toàn đúng.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của chúng tôi còn hỗ trợ dạy tại nhà, cha mẹ sẽ không cần quá bận tâm về giờ giấc đưa đón con. Từ đó giảm tải được bao nhiêu vấn đề “nhức nhối” với phụ huynh. Hãy để EIV Education đồng hành cùng bé trên con đường chinh phục ngôn ngữ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến website www.eiv.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 để được tư vấn.

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh Phonics cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *