Tiếng Anh bản ngữ uy tín tại Hà Nội 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiếp cận với Tiếng Anh trở thành thiết yếu ở mọi lứa tuổi. Chỉ vài cái click chuột bạn có thể tìm ra hàng trăm các trung tâm anh ngữ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên về chất lượng thì chưa có thước đo nào để kiểm chứng. Cùng EIV Eduucation “đột nhập” địa chỉ cung cấp tiếng Anh bản ngữ uy tín tại Hà Nội ngay nhé!

Tại sao nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

Luyện phát âm đúng

Một trong số những lỗi sai trầm trọng của người Việt chính là vấn đề phát âm. Nuốt chữ, nói thiếu âm, nói tiếng Anh “Việt hóa” khiến cho người nước ngoài không hiểu bạn đang nói gì. Trong giao tiếp việc này đôi khi sẽ gây ra những hiểu nhầm giữa người nghe và người nói. Thật không tốt đúng không?

Học tiếng Anh bản ngữ uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn cải thiện “tất tần tật” những lỗi sai liên quan phát âm. Giáo viên sẽ cùng luyện tập, sửa lỗi sai cho bạn cho đến khi bạn phát âm từ chuẩn.

tiếng anh bản ngữ uy tín tại hà nội

Học cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác về ngôn ngữ (Ảnh-EIV)

Luyện tập sửa các lỗi sai về ngữ pháp, viết câu

Trong giao tiếp, có thể phần ngữ pháp và viết câu có thể không quan trọng. Nhưng đối với những cá nhân đã và đang có nhu cầu lấy các chứng chỉ quốc tế như Ielts, Toiec thì điều này là cần thiết. Giáo viên dạy tiếng Anh bản ngữ uy tín tại Hà Nội sẽ cùng bạn sửa các lỗi sai, hướng dẫn bạn ngữ pháp đúng. Vì không ai hơn hết, họ chính là những người đến từ đất  nước có tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, và chắc chắn họ sẽ hiểu rõ về tiếng Anh hơn người Việt.

Rèn luyện sự tự tin

Từ việc phát âm sai, bạn cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp. Về lâu về dài bạn trở nên rụt rẻ, không dám nói những điều đang suy nghĩ vì sợ sai, bị phê phán. Tuy nhiên, với việc học cùng giáo viên bản ngữ mỗi ngày, bạn sẽ có toàn quyền học tập cùng giáo viên của mình, sẽ cùng nhau trò chuyện về các vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc. Bạn sẽ không còn cảm thấy “ngớ ngẩn” khi nói tiếng Anh, thay vào đó là sự tự tin, lưu loát, biến tiếng Anh vào cuộc sống mỗi ngày.

thuê người nước ngoài dạy tiếng anh

Với EIV Education, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài (Ảnh-EIV)

Tiếng Anh bản ngữ uy tín tại Hà Nội

Tìm địa chỉ học tiếng Anh bản ngữ tại Hà Nội không khó. Bạn chỉ cần xác định được mục đích, nhu cầu của mình từ đó có kế hoạch hợp lí. Trong số các địa chỉ dạy tiếng Anh bản ngữ uy tín tại Hà Nội phải kể đến EIV Education. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đội ngũ giáo viên bản ngữ giảng dạy cho trung tâm, tại nhà, doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên của EIV đều sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,…và đến từ các nước có tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,….Chương trình học tập độc đáo, mới lạ cũng là một trong số những điểm mạnh mà EIV sở hữu.

EIV Education hiện đang có mặt tại 3 chi nhánh toàn quốc là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cũng như chương trình học, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website www.eiv.edu.vn hoặc gọi vào hotline 028 7309 9959 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm tại đây:

Cung cấp giáo viên nước ngoài 

Giáo viên bản ngữ dạy tại nhà 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *