Tiếng Anh 1 kèm 1 – Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong Tháng 4

Hưởng ứng mùa lễ hội trong năm. EIV Education xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “YÊU THƯƠNG” không giới hạn với mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn với khách hàng học tiếng anh 1 kèm 1

Chương trình khuyến mãi EIV Education Tháng 4

Nhằm gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng đã theo dõi và ủng hộ EIV Education trong suốt thời gian qua. Cũng theo đó, nhân dịp sinh nhật 10 năm thành lập, EIV Education đã và sẽ có những chương trình khuyến mãi xuyên suốt cả năm với nhiều mức chiết khấu dành cho khách hàng học tiếng anh 1 kèm 1.

“ 10 năm yêu thương – Giải phóng miền nam”, EIV Education xin gửi đến bạn nội dung khuyến mãi như sau:

  • Thời gian: Từ 1.4.2019 đến hết 30.4.2019
  • Đối tượng áp dụng: Với toàn bộ Khách hàng tái kí hợp đồng và Khách hàng mới khi đăng kí khóa học One To One học cùng giáo viên bản ngữ.
  • Nội dung: Tặng voucher trị giá 500.000 VNĐ, sử dụng để chiết khấu cho học phí các khóa học tại EIV Education.

tiếng anh 1 kèm 1

Những lí do nên chọn Tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV

Chương trình học “một không hai”

EIV Education có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, đào tạo tiếng anh 1 kèm 1 cho nhiều học viên tại các tỉnh thành trên cả nước. Cùng EIV, bạn sẽ được học theo chương trình hoàn toàn riêng biệt, mà chắc chắn bạn khó bắt gặp tại một địa chỉ học tiếng anh khác. Bài học sẽ được dựa trên nhu cầu của học viên cũng như kết quả của bài kiểm tra đầu vào. Dựa vào đó chúng tôi sẽ có kế hoạch xây dựng cho bạn chương trình học thực tế, thiết thực và gần gũi.

Về đội ngũ giáo viên

EIV Education sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng đến từ các quốc gia có tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ,…Các thầy cô có chứng chỉ giảng dạy và giấy phép giảng dạy tại Việt Nam. Lớp học năng động, giờ học vui vẻ, tương tác cao chính là điểm mạnh mà EIV có thể giúp bạn cảm thấy hứng thú với các bài học tiếng anh 1 kèm 1

tiếng anh 1 kèm 1

Ban quản lí, chăm sóc Khách Hàng chất lượng

Đội ngũ Quản lý học vụ của EIV Education là những người có bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Họ mang đến những kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy và quản lý mà được thu thập được từ nhiều nguồn kiến thức khác nhau. Đội ngũ sẽ thường xuyên giám sát và hướng dẫn đến giáo viên và học viên nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục được đề ra luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt.

Và nhiều hơn nữa những lí do mà EIV tin chắc rằng sẽ hỗ trợ cho việc học của bạn. Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé, hoặc đăng kí link TẠI ĐÂY. Ngoài ra bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 để được tư vấn.

Xem thêm: Tiếng anh cấp tốc du học nước ngoài 

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà cùng giáo viên bản ngữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *