Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ đang là xu thế của nhiều đối tượng khi có nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ. Những lợi ích khóa học này mang lại là gì? Địa chỉ nào thì có chương trình giảng dạy uy tín. Cùng EIV Education tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây nhé!

Học giao tiếp Tiếng Anh 1 kèm 1

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là hình thức khá mới tại Việt Nam. Với phương pháp này, học viên sẽ học “face to face” cùng giáo viên. Bạn có thể chọn học tại nhà hoặc ngay tại trung tâm, phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

tiếng anh 1 kèm 1

Nâng cơ hội bằng cách cải thiện trình độ anh ngữ ngay hôm nay (Ảnh-EIV)

Tham gia lớp tiếng Anh 1 kèm 1, bạn sẽ được cải thiện tất cả các lỗi sai thường bắt gặp trong tiếng Anh, trong đó phải kể đến lỗi ngữ pháp, phát âm,…Ngoài ra, ngoài học giao tiếp, bạn có thể yêu cầu giáo viên nâng cấp thêm nhiều kỹ năng, bao gồm những kiến thức liên quan đến chuyên môn, chuyên ngành bạn đang học tập, làm việc.

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 ở đâu tốt? Là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Chỉ cần vài cái click chuột, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn, hàng trăm những lời “mời gọi” hấp dẫn, làm cách nào để xác định được chất lượng đào tạo?

Thông thường người ta thường dựa vào mức độ nhận biết, quá trình hoat động để đánh giá, lựa chọn một doanh nghiệp. Tại EIV, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp giáo viên bản ngữ cho các trung tâm, trường học, cá nhân và đang trở thành địa chỉ có tiếng vang dẫn đầu ngành.

Đến với khóa Tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV Education, bạn sẽ được tham gia học tập cùng giáo viên đến từ các quốc gia có tiếng Anh là mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zeland,…cùng môi trường học tập chất lượng, bài bản.

tiếng anh 1 kèm 1

Đội ngũ giáo viên chất lượng chỉ có tại EIV (Ảnh-EIV)

Chương trình tiếng Anh 1 kèm 1 được xây dựng dựa trên năng lực của mỗi học viên thông qua bài kiểm tra đầu vào. Kế đến, giáo viên sẽ dựa theo giáo trình của công ty, học viên xây dựng để nâng cấp trình độ cho từng học viên.

Chỉ 1 giáo viên 1 học viên, mọi thứ trở nên quá dễ dàng để bạn cải thiện tiếng Anh đúng không? Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc 028 7309 9959 để được tư vấn chi tiết về khóa học.

Xem thêm tại đây: Tiếng Anh 1 kèm 1 với gia sư nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *