Kỹ năng thuyết trình đang ngày một trở nên quan trọng hiện nay. Theo Warren Buffett – nhà tỷ phú Mỹ lừng danh thì: Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc phát triển 50 – 60 năm. Tuy nhiên có một sự thật đáng buồn rằng hầu hết chúng ta đều cảm thấy sợ hãi khi phải đứng trước đám đông trình bày hay diễn giải một điều gì đó. Song nếu như con bạn vượt qua được nó, rèn luyện và thành thạo kỹ năng thuyết trình, đặc biệt là thuyết trình tiếng Anh, con sẽ nhận được vô vàn lợi ích.

Thuận lợi hơn trong công việc, học tập

Học thuyết trình tiếng Anh, bạn sẽ đồng thời phát triển được cả kỹ năng mềm và ngôn ngữ. Hai yếu tố này sẽ bổ trợ qua lại lẫn nhau. Nếu bạn là người tự tin làm chủ các cuộc nói chuyện thì chắc chắn mọi về vấn đề trong công việc, cuộc sống sẽ được giải đáp một cách đáng kể, dễ dàng hơn.

Có được nhiều mối quan hệ      

Chắc chắn là một người ăn nói hoạt bát sẽ luôn được chào đón ở bất kỳ chỗ nào họ đến. Không chỉ thế, việc dám thể hiện quan điểm, ý tưởng của mình đồng thời biết cách góp ý, tranh luận đúng mức sẽ dễ dàng gây ấn tượng với người khác và mang đến nhiều cơ hội thiết lập nên những mối quan hệ tốt đẹp.

Thuyết trình bằng Tiếng Anh - Tại sao không?

EIV Education – đơn vị chuyên cung cấp đào tạo tiếng anh cá nhân và doanh nghiệp (Ảnh-EIV)

Có được công việc tốt          

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong các quyết định tuyển dụng có tới 60% là dựa vào khả năng tạo thiện cảm cho người khác. Tất nhiên, nếu biết thuyết trình tốt, bạn sẽ thể hiện bản thân tốt hơn thông qua cách trình bày chính xác, khúc chiết và tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc. Đó chính là tiền đề để tiếp cận với vị trí công việc mình mong.

Thăng tiến nhanh hơn

Bạn có bao giờ thắc mắc có nhiều người được thăng chức vì làm lâu năm nhưng có những người chỉ mới vào công ty đã liên tục được thăng chức? Đó không hẳn là do năng lực, chính xác là do họ biết cách thể hiện năng lực của mình thông qua những bài thuyết trình dự án ấn tượng và thuyết phục.

Thuyết trình bằng Tiếng Anh - Tại sao không?

Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc phát triển 50 – 60 năm 

Tạo thương hiêu cá nhân

Thương hiệu cá nhân rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn có thể nói những điều thuyết phục, bạn sẽ có thể “phác thảo” cho người khác hình ảnh của mình một cách ấn tượng hơn, đáng tin cậy hơn. Mọi cơ hội hợp tác, công việc cũng sẽ trơn tru, thuận lợi. Đặc biệt, khi sở hữu khả năng thuyết trình tiếng Anh thành thạo, bạn sẽ trở nên vượt trội hơn so với mọi người. Nhất là trong thời kỳ hội nhập hiện nay, khi kĩ năng và ngôn ngữ luôn là yếu tố cần để tự tin bước ra thế giới.

EIV Education là đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài hỗ trợ, đào tạo bạn sử dụng thành thạo các kỹ năng bằng Tiếng Anh nhờ lớp học 1 kèm 1. Các chủ đề sẽ được xây dựng dựa trên chương trình, trình độ học của học viên. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ tổng đài toàn quốc 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể điểm FORM ĐĂNG KÍ tại đây, đội ngũ tư vấn của EIV Education sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!