Thuê giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh tại nhà

Hình thức thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà đang nhận được sự quan tâm của nhiều Quý phụ huynh khi có con đến tuổi học ngoại ngữ.Tuy nhiên tìm giáo viên ở đâu tốt, và hình thức triển khai lớp như thế nào vẫn là câu hỏi nhận được sự quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu khoá học Tiếng Anh tại nhà. Cùng EIV Education – đơn vị chuyên cung ứng và quản lý giáo viên bản ngữ, cho thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà tìm hiểu về hình thức học này nhé! 

Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài Châu Âu để cải thiện các lỗi sai về ngữ pháp cũng như phát âm (Ảnh-EIV)

Lợi ích khi thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh 

Phương pháp giảng dạy mới lạ và sáng tạo: Giáo viên bản ngữ, cụ thể là phát âm giọng Anh Mỹ luôn là mục tiêu mà các học viên nhắm đến khi có kế hoạch chinh phục Tiếng Anh. Việc học tập với các giáo viên bản ngữ mở ra cho bạn cơ hội được tiếp nhận một nền giáo dục hiện đại, những phương pháp dạy và học mới lạ đầy thú vị giúp lôi cuốn người học hơn bao giờ hết. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hình thức thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh luôn thuộc top những mức giá cao nhất trong giáo dục tiếng Anh.

Giáo viên tại EIV hỗ trợ bạn học Tiếng Anh ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Luyện phát âm chuẩn người bản xứ: những lỗi sai thường gặp nhất trong tiếng Anh của người Việt đó là phát âm không đúng, điều này gây ra những trở ngại nhất định trong giao tiếp với người nước ngoài. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh với giáo viên người tại nhà đem đến cho bạn cảm giác vô cùng yên tâm, bởi các giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa những âm chưa đúng và hướng dẫn chúng ta cách nói ngữ điệu giống hệt người nước ngoài.

Rèn luyện tư duy tiếng Anh: chúng ta thường mắc một sai lầm phổ biến khi học tiếng Anh là đa số chúng ta thường nghe tiếng Anh rồi tự chuyển nó về nghĩa tiếng Việt sau đó mới lại đáp lại bằng tiếng Anh. Đây là cách học hoàn toàn sai lầm, khiến cho bản thân người học không thể nào có thể học được cách tư duy bằng tiếng Anh. Khi giao tiếp với người bản ngữ, trong hoàn cảnh phải buộc mình nghĩ ra một câu trả lời trong thời gian nhanh nhất thì người học sẽ học được cách tư duy bằng tiếng Anh. Cứ dần dần kéo dần thời gian tư duy, thời gian suy nghĩ lại. Cuối cùng bạn sẽ học được cách phản xạ bằng tiếng Anh như một điều vô cùng bình thường và tự nhiên. Đây là một trong những điều chúng ta khó có thể học từ giáo viên người Việt và cũng là một lý do khiến hình thức thuê giáo viên nước ngoài tăng cao.

Tiết kiệm thời gian đi lại: Đúng vậy, thuê giáo viên nước ngoài về dạy Tiếng Anh tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá cho việc di chuyển. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, bảo mật thông tin với hình thức học tại nhà. Giáo viên sẽ đến tại nhà học viên để giảng dạy thông qua sự giám sát chặt chẽ của EIV Education

Chương trình học được xây dựng theo nhu cầu: Điểm mạnh tiếp theo của phương pháp thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh chính là lợi thế về chương trình học. Học 1 kèm 1 tại nhà, chương trình được xây dựng dựa trên năng lực và khả năng của mỗi học viên sau bài kiểm tra đầu vào cùng Bộ phận đào tạo. Chính vì thế, có thể gây được hứng thú với khách hàng, rút ngắn thời gian học hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. 

Thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà ở đâu rẻ? 

Thật khó để bạn có thể thuê được giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà với chi phí rẻ. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng “tiền nào của nấy”, giáo viên giỏi, có bằng cấp, tốt nghiệp đại học, đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada,..cùng chuyên môn sư phạm. Chính vì thế công sức họ bỏ ra cho một buổi dạy theo hình thức thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng anh tại nhà phải thật sự xứng đáng.

Thuê giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà được đánh giá là có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên khi có kế hoạch chinh phục học Tiếng Anh. Chính vì thế mức giá thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh cũng có phần “nhỉnh” hơn so với mức giá thuê giáo viên không phải bản ngữ hoặc giáo viên Philippines. Hiện nay, mức giá EIV Education đang áp dụng cho dịch vụ giá thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà rơi vào khoảng 32$ – 40$ trên một giờ học. Và mức giá này có thể chênh lệch và thay đổi tùy vào khu vực sinh sống của Khách hàng cũng như chương trình học của mỗi cá nhân.

Để có thể tìm hiểu chính xác nhất về giá thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh tại nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ, ngoài ra chọn ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của EIV sẽ liên hệ đến bạn nhanh nhất.