Sở hữu ngoại hình đẹp trai và phong cách thân thiện, thầy Barney Boken còn được các teen Hà thành tỏ tình và lập fanpage.

Thầy Barney Boken là giáo viên môn tiếng Anh của Đại học Thăng Long và một số trường học tại Hà Nội. Dù thời gian giảng dạy không dài nhưng thầy đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. Hiện thầy đang là giáo viên của EIV.

Thầy giáo Barney Boken điển trai gây xôn xao trong cộng đồng mạng mấy ngày qua.

Theo nhiều teen từng học lớp thầy Barney Boken, thầy sinh năm 1991 và đang làm quản lý cho một trung tâm tiếng Anh. Vẻ điển trai, phong độ của thầy giáo trẻ tuổi này đã khiến thầy trở nên nổi tiếng không chỉ trong các trường học thầy dạy mà còn lan tỏa khắp giới trẻ Hà thành. Nhiều nữ sinh bộc bạch, dù chưa gặp, mới chỉ nhìn thấy ảnh thầy Boken thôi cũng đủ háo hức muốn đến lớp thầy giảng ngay lập tức.

Một sinh viên còn mạnh dạn đăng ảnh và bày tỏ với thầy ngay trên cosnfession của Đại học Thăng Long:

Coffession tỏ tình với thầy Barney được rất nhiều bạn like và chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ thu hút với vẻ ngoài điển trai, thầy Barney Boken còn được học sinh yêu quý nhờ cách dạy vui vẻ và hay nói chuyện với học sinh. Bạn Chee Bee chia sẻ: “Thầy thoải mái dã man. Mỗi khi sinh viên phát biểu, thầy luôn miệng: ”Good, good”! Mội tội đến giờ kiểm tra lại khó.”
Trước sự hâm mộ của các bạn nữ dành cho thầy giáo điển trai, Facebooker Oanh Nguyễn hóm hỉnh đùa: “Hôm nọ thấy thầy đi thang bộ lên, các nữ sinh xinh đẹp dù đi đôi giày cao cả 10 phân vẫn hì hục leo thang cùng thầy. Chỉ cần ”thuê” thầy cả ngày leo thang là thang máy không lo tắc nữa rồi”.

Các bạn học sinh nhiều lần ”chụp lén” thầy giáo trẻ. Ảnh: Hội những người phát cuồng vì thầy Barney Boken – FC Gia Thụy.

Barney cho biết anh mới nói và viết được một ít tiếng Việt.
Bạn Hô Hồ Lô cũng “chết điếng” vì thầy giáo Boken: “Mình đi qua mà đờ hết cả người vì thầy quá đẹp trai.  Ngó vào lớp mà không một bạn nào nhìn vở, toàn nhìn thầy!

Các teen girl không ngần ngại thể hiện tình cảm với thầy giáo điển trai. Ảnh chụp màn hình.

Các sinh viên khác không khỏi ghen tỵ với những bạn được học lớp thầy giáo điển trai này. Nhiều bạn còn hài hước cho biết sẽ nguyện học lại một năm nữa để được nghe thầy giảng bài hoặc sang lớp thầy dạy học ké.

Nguồn: http://ione.vnexpress.net