Tại sao nên thuê giáo viên tiếng anh nước ngoài cho doanh nghiệp?

Tại sao nên thuê giáo viên tiếng anh nước ngoài cho doanh nghiệp?

Tiếng Anh đối với môi trường doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên số người có thể thành thạo tiếng Anh và sử dụng được không nhiều. Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp thường thuê giáo viên nước ngoài về dạy tiếng Anh theo giờ để giúp đội ngũ nhân viên có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Vậy bạn đã tìm được một giáo viên tiếng Anh nước ngoài uy tín cho doanh nghiệp mình? Nếu chưa, hãy để EIV, nơi cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ giúp bạn.

Tại sao học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ lại tốt hơn?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy mà việc xu hướng học tiếng Anh, nói tiếng tiếng Anh đang phát triển ngày càng mạnh để đáp ứng nhu cầu hội nhập. Tuy nhiên thì trình độ tiếng Anh của người Việt Nam mình còn kém, đặc biệt là trong nhiều môi trường doanh nghiệp cần sử dụng thành thạo tiếng Anh nhưng không có nhiều nhân viên đáp ứng được điều đó.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, nhiều người đã đăng ký các khóa học khác như học ở trung tâm hay học tiếng Anh online… nhưng hiệu quả thật sự không cao. Chính là bởi vì phương pháp học của chúng ta chưa thật sự phù hợp. Đồng thời, đa số người dạy tiếng Anh là người trong nước chứ không phải giáo viên bản ngữ. Nhưng đó là cách khiến bạn chậm học tiếng Anh thành thạo hơn.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hiệu quả hơn nhiều so với giáo viên trong nước

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hiệu quả hơn nhiều

Đối với môi trường doanh nghiệp, thay vì việc mỗi người đăng ký một khóa học tiếng Anh khác nhau thì tại sao mọi người không cùng thuê một giáo viên để học cùng, tạo điều kiện để mọi người có thể giao lưu, học tập trong một môi trường? Đơn cử vì ở doanh nghiệp, mọi người cùng làm việc với nhau đến ít nhất là 8 tiếng. Chính vì vậy sẽ tạo điều kiện để giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thuận lợi hơn. Việc thuê một giáo viên tiếng Anh nước ngoài về để giảng dạy sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn. Cụ thể:

 • Học với giáo viên tiếng Anh bản ngữ, đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc với một môi trường nói tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Bạn sẽ được nghe giọng đọc chuẩn cùng phong cách văn hóa từ các quốc gia khác nhau sẽ giúp tạo cảm hứng cho người học hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả.
 • Khi học với giáo viên tiếng Anh nước ngoài, bạn sẽ được dạy với những phương pháp tốt nhất, phù hợp với môi trường làm việc. Từ đó tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho công việc, lĩnh vực bạn đang theo đuổi.
 • Tiếp theo, quan trọng nhất chính là khi học với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp, những phản xạ khi nghe, nói hay đọc, viết cũng sẽ được nâng cao lên một cách đáng kể.

tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà                                         Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp bạn giao tiếp hiệu quả, tự tin

Như vậy, qua những lợi ích đó, chúng ta có thể thấy rằng tại sao các chuyên gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới lại nói rằng việc học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ lại tốt hơn hẳn so với việc học tiếng Anh với giáo viên trong nước. Vậy làm thế nào để tìm được một giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp mình đây? Đơn giản thôi, bạn hãy đến ngay EIV – Nơi cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các doanh nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng.

Tại sao bạn nên chọn EIV để tìm kiếm giáo viên tiếng Anh bản ngữ?

Tìm kiếm giáo viên tiếng Anh bản ngữ không khó, quan trọng là bạn cần phải tìm được người dạy có kinh nghiệm, hiểu môi trường học tập, văn hóa Việt Nam, con người Việt Nam để có được phương pháp dạy học phù hợp nhất. Vì thế mà trong suốt những năm qua, giáo viên tiếng Anh bản ngữ do EIV cung cấp luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của học viên và nhiều doanh nghiệp.

Giáo viên tiếng Anh bản ngữ tại EIV – Chất lượng làm nên sự khác biệt

Đến với EIV để chọn giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo bạn sẽ thấy khác biệt cực lớn. Cụ thể:

Chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao trong đào tiếng Anh

 • EIV với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp đạt được hiệu quả khi học.
 • Cam kết 100% giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc), chuyên giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm. Từ đó tạo được lợi ích tốt nhất cho người học
 • EIV đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
 • Chúng tôi luôn theo sát và luôn đánh giá chất lượng đào tạo cho học viên sau mỗi lớp học.

Chương trình học tốt nhất

 • EIV thiết kế giáo trình riêng chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm
 • Đảm bảo trước khi học sẽ test đầu vào và đánh giá năng lực cho học viên sau khoa học. Từ đó kiểm tra trình độ và tạo được chương trình học phù hợp nhất.
 • Tập trung xây dựng các kỹ năng thực tế mà học viên cần trong môi trường làm việc tại doanh nghiệp.
 • Cam kết giáo trình học theo chuẩn Cambridg.

Phương pháp học khoa học nhất, phù hợp với người Việt

 • Ứng dụng phương pháp học Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay mà không mất nhiều thời gian luyện tại nhà.
 • Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Dịch vụ hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp

 • Hiện EIV đã có mặt tại : Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đảm bảo đội ngũ tư vấn của EIV cực chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
 • Chúng tôi sẵn sàng thiết kế chương trình học theo yêu cầu của đơn vị.
 • EIV nhận tracking và report hàng tháng kết học tập của nhân viên.

Giáo viên tiếng Anh do EIV cung cấp chất lượng giúp nhân viên của bạn học hiệu quả

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và những hiệu quả mà EIV đã mang đến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến hiệu quả cho người học tiếng Anh. Với mức giá 40$/1 giờ học, bạn sẽ thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu bạn đang cần giáo viên tiếng Anh cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Website: https://eiv.edu.vn/

Chat Fanpage: m.me/EIVEducation

Hotline: 028 7309 9959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *