sumcam 900.900

EIV tặng bé cơ hội trải nghiệm mùa hè sôi động chuẩn quốc tế với trại hè – Summer English Camp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để tạo cho các con một không gian vừa chơi vừa học, EIV Education xin giới thiệu đến Quý Phụ huynh chương trình hè với chủ đề “SUMMER ENGLISH CAMP”, hứa hẹn sẽ giúp các bé phát triển tiếng Anh toàn diện thông qua các bài học phát triển kỹ năng của thế kỷ 21 để các bé mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh.

SUMMER ENGLISH CAMP là gì ?

English Camp là một sân chơi thiết thực, phục vụ nhu cầu giao lưu anh ngữ, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp, khám phá môi trường học tập quốc tế. Các bé tham gia sẽ được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài học, chủ đề hấp dẫn và vui nhộn như: Khoa học, Cảm xúc con người, giác quan, thủ công,… Được học tập, vui chơi với giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế của EIV.

Chương trình trại hè cho bé 5 – 15 tuổi

Bé được học gì tại trại hè với EIV?

Mong muốn cho các bé những ngày hè thư gián, vui vẻ nhưng vẫn đảm bảo vừa học vừa chơi, và giúp các em được gần gũi hơn với thiên nhiên. Dựa trên các đặc điểm phát triển của trẻ, EIV đã thiết kế chương trình trại hè với:

Mục tiêu ENGLISH SUMMER CAMP

• Kỹ năng ngôn ngữ cơ bản trong giao tiếp lớp học
  • Luyện ngữ âm, phát âm tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
  • Phát triển các giác quan, cảm nhận và ý thức về môi trường sống
  • Xây dựng các thói quen, nề nếp hằng ngày
  • Các bài học về kỹ năng giao tiếp xã hội, ứng xử

Các giờ học của bé sẽ được triển khai toàn bộ bằng tiếng Anh với các chủ đề:

Sensory Play – Trò chơi giác quan

Tập cảm nhận đồ vật và thế giới xung quanh bằng các giác quan. Giúp bé phát triển tư duy và trí tuệ thông qua giác quan và rèn luyện ý thức về môi trường sống xung quanh

Science – Khoa học

Các bài học về khoa học gần gũi trong cuộc sống hằng để giúp bé gần gũi với chủ đề này, không cảm thấy khô khan và nhàm chán. Qua đó bé được phát triển sự khéo léo, sáng tạo, làm quen với kỹ năng làm việc nhóm.

Phonics – Ngữ âm

Luyện tập phát âm chuẩn 26 âm cơ bản trong tiếng Anh (A-Z). Đây là chương trình được trải đều thông qua toàn bộ các chủ đề khác của suốt chương trình trại hè, với 2 giờ học mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ.

Crafting – Các hoạt động, trò chơi thủ công, kỹ thuật

Giúp bé làm quen và nhận biết các hình thức đa dạng của bộ môn thủ công. Tăng ý thức của bé về hình dạng, màu sắc và các đặc điểm của đồ vật, sự vật. Bé được rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng đôi tay khéo léo.

Lịch trình trại hè 2020.
Được học tập, vui chơi và kết bạn trong môi trường quốc tế, mùa hè tại EIV Education sẽ là bước đầu giúp học viên trưởng thành hơn và trải nghiệm cảm giác trở thành những “công dân toàn cầu” với những kỹ năng thiết thực, bổ ích để:
  • Niềm đam mê với tiếng Anh và khám phá thế giới xung quanh
  • Hiểu thực hiện các quy tắc lớp học bản khóa học chính  thức
  • Dần hình thành các phẩm chất: tính kiên nhẫn, tôn trọng người khác  và sự cẩn thận
  • Trẻ được thể hiện cảm xúc của mình quen với cách phát âm  chuẩn
  • Niềm vui và tự tin hơn sau một mùa hè
  • Trải nghiệm một mùa hè vui tươi và đáng có theo tiêu chuẩn “xanh – sạch” ngay tại Sài Gòn với khu du lịch BCR.
 SUMMER ENGLISH CAMP – HÈ VUI NHỘN CHUẨN QUỐC TẾ TẠI EIV
Trải nghiệm trại hè với giáo viên bản ngữ tại khu du lịch THE BCR
  • Thời gian khóa hè: Từ 11/08 đến hết 16/08/2020
  • Học phí ưu đãi chỉ từ 1 triệu đồng