(Phần 2) Những lí do cho việc học tiếng Anh khách sạn

Ở bài trước, EIV Education đã giới thiệu sơ lược đến bạn xu thế về ngành dịch vụ khách sạn, cũng như tầm quan trọng của tiếng Anh khách sạn hiện nay. Trong bài viết ngay dưới đây, EIV tiếp tục lí giải những lí do cho việc học tiếng Anh khách sạn. Cùng theo dõi nhé!

Những lí do cho việc học tiếng Anh khách sạn

Theo trang Face the Fact, chỉ riêng “ngành công nghiệp khách sạn” (hospitality industry) đã tạo ra gần 300,000 công việc năm 2011. “Hospitality” ám chỉ đến ngành công nghiệp lớn bao gồm dịch vụ cung cấp thức ăn và chỗ ở.

  • Dịch vụ khách sạn đang phát triển trên toàn thế giới. Ngày càng nhiều người tìm kiếm công việc khách sạn và du lịch. Bởi vì loại hình dịch vụ này cung cấp nhiều vị trí công việc khác nhau với mức thu nhập khá ổn định, đảm bảo được đời sống của người lao động. Thêm nữa, môi trường khách sạn cũng là nơi rất tốt để làm việc.
  • Cơ hội làm việc và gặp gỡ với những con người tuyệt vời: Các nhân viên được tuyển dụng ở khách sạn luôn có những tiêu chuẩn đặc biệt, ví dụ như có tính cách mạnh mẽ và lịch sự. Không những thế, bạn còn có thể gặp mặt nhiều người trên toàn thế giới: những doanh nhân, người nổi tiếng trên toàn thế giới.
  • Có nhiều cơ hội phát triển. Bạn có thể chuyển công việc tại khách sạn thành cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nơi bạn có thể trở thành quản lí con người hay quản lí các dự án, nghe có vẻ tốt hơn là việc ngồi làm tại một vị trí suốt đời.
  • Công nghiệp khách sạn luôn ổn định. Cho dù các ngành khác có thay đổi hay không, nhưng mọi người sẽ luôn cần khách sạn, một nơi để nghỉ ngơi khi họ không tiện ở nhà.

tiếng Anh khách sạn

Học tiếng Anh khách sạn mang đến cho bạn những cơ hội thăng tiến trong cuộc sống (Ảnh-Internet)

Học tiếng Anh khách sạn nâng cao kỹ năng giao tiếp

Việc học tiếng Anh khách sạn tất nhiên không ảnh hưởng tới việc học tiếng anh thông dụng, nó thậm chí khiến bạn tự tin hơn với tiếng anh của mình.Thực tế, làm việc tại khách sạn sẽ luôn yêu cầu bạn sử dụng tất cả các thể loại tiếng Anh, bạn có thể giao tiếp với khách hàng, nói chuyện với đồng nghiệp, bạn có thể phải nói về văn hoá khu vực, thời tiết, giao thông,… xung quanh khách sạn của bạn.

Tại EIV, bạn sẽ được cung cấp môi trường để nâng cao trình độ tiếng Anh khách sạn của mình, các tình huống thực tế đã được soạn thảo, biên tập hoá thành các bài học theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm thấy những giải pháp cho nhu cầu học tiếng anh: chăm sóc khách hàng, kinh doanh lĩnh vực khách sạn, tính chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: (Phần 1) Tại sao nên học tiếng Anh khách sạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *