One – To – One, học tiếng Anh với gia sư người nước ngoài

Chương trình học One-To-One được coi là giải pháp hoàn hảo nhất đối với nhóm nhân viên văn phòng, doanh nhân và những người bận rộn.
Chương trình học One-To-One được coi là giải pháp tốt nhất đối với nhóm nhân viên văn phòng, doanh nhân và những người bận rộn đang có nhu cầu tham gia một lớp học tiếng Anh được thiết kế riêng theo yêu cầu cá nhân.

Với xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ nhằm phục vụ cho công việc cũng như giao tiếp hằng ngày tăng cao, đòi hỏi nhiều trung tâm ngoại ngữ phải có một phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả đến từng đối tượng học viên.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, với sự xuất hiện ngày nhiều của các trung tâm ngoại ngữ, học viên chưa hoàn toàn cảm thấy hiệu quả trong việc học theo các phương pháp truyền thống.

Có vài ý kiến cho rằng, họ không có nhiều thời gian thực tập giao tiếp tiếng Anh cũng như chưa hài lòng về nội dung chương trình học. Bên cạnh đó, đối tượng nhân viên văn phòng và doanh nhân không thể sắp xếp được công việc để học tại các trung tâm Anh ngữ vì thời gian học cứng nhắc và không linh động.

Công ty Cổ phần Quốc tế EIV hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp chương trình học tiếng Anh One-to-One ngay tại nhà chuyên nghiệp và chất lượng hiện nay. Đây là một mô hình học hoàn toàn mới, mang đến hiệu quả cao khi học viên được tiếp xúc, giao tiếp trực tiếp một thầy – một trò với giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm.

Từ đó, giúp học viên có thể nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày qua sự dẫn dắt nhiệt tình của giáo viên. Quan trọng hơn nữa, với kinh nghiệm sư phạm lâu năm, giáo viên có thể trở thành người chia sẻ những vấn đề cuộc sống và công việc chứ không giới hạn trong việc dạy và học.

Đặc biệt, với mô hình học này, học viên yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả đạt được khi chương trình học có thể đáp ứng theo nhu cầu riêng biệt của từng cá nhân. Học viên sẽ đượchọc theo chương trình được thiết kế riêng phù hợp với khả năng, nhu cầu của từng người (tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng mềm, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh định cư, du học…). Thêm vào đó, với thời gian và địa điểm học linh hoạt sẽ dễ dàng giúp học viên có thể sắp xếp học ở bất kì thời gian, địa điểm phù hợp.

Ở Việt Nam, mô hình học này còn khá mới mẻ nhưng được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, không còn chỉ dựa trên lý thuyết suông mà học viên sẽ chủ động và linh hoạt về thời gian, địa điểm, và có thể chủ động giao tiếp với giáo viên nước ngoài, về các chủ đề thường nhật gần gũi với đời sống chứ không chỉ là tiết học bình thường như tại trung tâm Anh ngữ.

Nguồn: https://vneconomy.vn/tin-doanh-nghiep/one-to-one-hoc-tieng-anh-voi-gia-su-nguoi-nuoc-ngoai-20130926121551513.htm

—————————

Để cập nhật thêm những kiến thức thú vị về Anh ngữ, cũng như tìm hiểu thêm về phương pháp học one-to-one hay tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty chất lượng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới website: www.eiv.edu.vn

EIV chuyên cung cấp chương trình dạy one-to-one với ưu điểm giáo trình tự chọn không cứng nhắc, giờ học liên tục, học một mình với giáo viên bản ngữ và nơi học tùy chọn,… sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả học cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *