Ở đâu dạy học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em hiệu quả

Học Tiếng Anh trực tuyến đang là hình thức học nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh khi có nhu cầu tìm hiểu khoá học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ. Hình thức này mang lại sự tiện lợi về thời gian và không gian, song vẫn giúp các bạn nhỏ có thể giao tiếp tự tin, sử dụng thành thạo Tiếng Anh chỉ sau khoá học 3-6 tháng. Vậy khi tìm khoá học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em, phụ huynh cần quan tâm điều gì? Cùng EIV tìm hiểu những thông tin trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Những điều cần quan tâm khi tìm khoá học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em 

Mô hình tổ chức lớp học 

Thử thách đầu tiên trong việc học Tiếng Anh của trẻ chính là phải tạo được sự hứng thú. Để làm được điều này, việc tổ chức lớp học hay chương trình học dành cho các con luôn là yếu tố hàng đầu của các trung tâm Tiếng Anh. Không những chương trình học phải thích thú, hấp dẫn mà giáo viên đứng lớp cũng phải là những người hiểu và yêu trẻ nhỏ. 

Sự yêu mến trẻ em sẽ giúp giáo viên có đủ sự kiên nhẫn để theo dõi và uốn nắn trẻ từng lỗi một trong cách dùng tiếng Anh ở mọi tình huống.

Một lớp học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em sẽ dễ dàng giúp các giáo viên sử dụng các ứng dụng đa phương tiện để hỗ trợ việc học ngoại ngữ như học qua phim hoạt hình, qua game, qua các câu chuyện cổ tích với hình minh họa sống động…

Mô hình học Tiếng anh cho trẻ em qua hình thức online đang được ưa chuộng

Chất lượng giáo viên

Giáo viên là người hướng dẫn và giảng dạy chính cho bạn trong suốt quá trình học. Các giáo viên phải đảm bảo về mặt kỹ năng giảng dạy cũng như có các bằng cấp, chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên cũng là một điều quan trọng, giáo viên có kinh nghiệm sẽ biết đem đến điều gì tốt nhất cho từng học viên cũng như có đa dạng về phương pháp giảng dạy.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Để có thể có một buổi học tốt và hiệu quả, chúng ta không thể nào thiếu giáo trình giảng dạy được. Giáo trình giảng dạy sẽ giúp các buổi học có tính logic và chặt chẽ với nhau hơn, không bị trùng hoặc lặp lại kiến thức đã học.

Ngoài ra, các phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị còn giúp học viên dễ dàng tiếp thu và tập trung vào khóa học hơn.

Chí phi có hợp lý không

Chi phí là một điều đang cân nhắc cho nhiều người, đây cũng chắc chắn là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Hiện nay các trung tâm và khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ xuất hiện ngày càng nhiều vì vậy mà bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều khóa học là một việc học hề khó. Chính vì thế, Ba mẹ phải thật sáng suốt, nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ những khoá học tiếng anh trực tuyến cho bé nhà mình nhé!

Học Tiếng anh online cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Ưu điểm của các khoá học Tiếng Anh Online cho trẻ em

Phá bỏ một số rào cản của các mô hình tiếng anh truyền thống, với sự phát triển của công nghệ số, hiện nay, việc học Tiếng anh trực tuyến cho trẻ em vô cùng dễ dàng, chỉ cần một thiết bị được kết nối internet, trẻ hoàn toàn có thể tham gia lớp học trên các nền tảng công nghệ như Skype, Zoom,…Đây đang là một trong những sự lựa chọn mới mẻ mà các phụ huynh bận với công việc riêng, không có thời gian đưa đón trẻ. Hầu hết ưu điểm của mô hình học này là giúp tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực của trẻ em,bậc cha me, họ không mất công đưa đón con là những ưu điểm nổi bật khi học tiếng anh trực tuyến tại nhà này.

Ngoài ra nếu muốn tăng cường khả năng giao tiếp và phản xạ nghe nói thì hình thức học này là một lựa chọn tối ưu do các con được học 100% với giáo viên bản ngữ, hơn nữa lại học một thầy một trò nên khả năng tiếp thu sẽ lên nhanh hơn về các kỹ năng nghe nói đọc viết.

Học Tiếng Anh trực tuyến cùng Giáo viên bản ngữ tại EIV

EIV Education – thành lập từ năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ, chúng tôi hiện đang cung cấp giáo viên đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,..cho các mảng dịch vụ: Học Tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà, học Tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến, Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học – trung tâm anh ngữ và Cung cấp giáo viên bản ngữ, chương trình học cho Doanh nghiệp đa khối ngành. 

Để nhận tư vấn về các dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ cùng Giáo viên bản ngữ 1 kèm 1 cũng như tìm nguồn cung ứng giáo viên chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!