Nên Tuyển Dụng Giáo Viên Bản Ngữ Hay Thuê Công Ty Chuyên Cung Cấp GVBN?

nên tuyển dụng giáo viên bản ngữ hay thuê công ty chuyên cung cấp GVBN

Trong thời kì hội nhập ngày nay, học tiếng anh là một việc hết sức quan trọng. Vì thế mà nhu cầu tìm giáo viên bản ngữ của nhiều trung tâm cũng trở nên phổ biến. Vậy trung tâm tiếng anh nên tuyển dụng giáo viên bản ngữ hay thuê công ty chuyên cung cấp GVBN? Hãy cùng EIV khám phá bài viết dưới đây để tìm câu trả lời!

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu khi trung tâm tiến hành tuyển dụng giáo viên bản ngữ. Nếu bạn tự tìm giáo viên bản ngữ thì rất dễ chọn nhầm những giáo viên không có chứng chỉ nghiệp vụ. Và việc đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dạy học.

Trong khi đó, nếu thuê công ty chuyên cung cấp GVBN sẽ uy tín hơn. Các giáo viên có chứng chỉ giảng dạy, lý lịch rõ ràng. Bên cạnh đó, giáo viên tại các công ty cung cấp GVBN đều có kinh nghiệp giảng dạy. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dạy học.

nên tuyển dụng giáo viên bản ngữ hay thuê công ty chuyên cung cấp GVBN

Chi phí và thời gian

Vấn đề chi phí và thời gian cũng là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định có nên tuyển dụng giáo viên bản ngữ hay thuê công ty chuyên cung cấp GVBN. Khi tự tìm giáo viên bản ngữ, các trung tâm sẽ tốn rất nhiều chi phí cũng như thời gian.

Trong khi đó, tại những công ty cung cấp GVBN uy tín, bạn không phải lo lắng về quá trình này. Đảm bảo nguồn giáo viên phù hợp nhất với tổ chức giáo dục của bạn. Mà vẫn không tốn chi phí và thời gian tìm kiếm, sàn lọc nào.

Quản lý đôi ngũ nhân viên

Việc tuyển dụng giáo viên bản ngữ cần phải hoàn chỉnh về cả việc quản lý, điều phối lẫn cách thức hợp tác với giáo viên. Vì thế, bạn nên có một bên trung gian nhiều chuyên môn và quy trình khoa học hơn. Bên trung gian sẽ giúp bạn quản lý những vấn đề về pháp lý. Ngoài ra còn có các vấn đề như quản lý thời gian, chất lượng giáo án. Và còn rất nhiều vấn đề mà bạn nên cần một bên trung gian để xử lý tốt.

nên tuyển dụng giáo viên bản ngữ hay thuê công ty chuyên cung cấp GVBN

Quan những lý do nên trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên nên tuyển dụng giáo viên bản ngữ hay thuê công ty chuyên cung cấp GVBN? Có thể thấy việc cần một cơ quan chuyên môn giúp bạn tuyển chọn hay cung cấp giáo viên bản ngữ là điều vô cùng cần thiết.

EIV tự hào là công ty cung cấp giáo viên bản ngữ đầu tiên, lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Với 100% giáo viên bản ngữ trên 2 năm kinh nghiệm có bằng quốc tế TESOL. Cùng với quy trình quản lý và đào tạo khoa học.

>>>> Xem ngay: Bạn Đã Biết Các Bước Tuyển Dụng Giáo Viên Bản Ngữ Tại EIV?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *