Nên Học Và Thi TOEIC Ở Đâu?

Nên học và thi TOEIC ở đâu

Một câu hỏi rất thông dụng mà các bạn luyện thi TOEIC hay đặt ra đó là: nên học và thi TOEIC ở đâu? Trong bài viết này, hãy cùng EIV làm rõ từng thắc mắc trên nhé!

Thi TOEIC ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất IIG Vietnam tổ chức thi và cấp bằng chuẩn quốc tế về TOEIC với 03 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Trong đó:

  • Hà Nội: số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN (ĐT: 043.773.2411 – 043.773.2602)
  • Đà Nẵng: số 266, đường Trần Phú, Quận Hải Châu, ĐN (ĐT: 0511.3565.888 – 0511.3565.154
  • TP Hồ Chí Minh: lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách mạng tháng Tám, phường 11, quận 3, TP HCM (ĐT: 083.990.5888)

Thi TOEIC tại Việt Nam chia thành 02 loại: 

  • Thi TOEIC định kỳ: Áp dụng cho thi cá nhân với nhu cầu riêng lẻ
  • Thi TOEIC mở rộng: Áp dụng cho quy mô công ty, cơ quan, tổ chức

 

Nên học và thi TOEIC ở đâu?

Một số trung tâm Anh ngữ tốt tại Việt Nam

1. Ms.Hoa TOEIC

2. Trung tâm tiếng Anh TOEIC – Speaking Ms. Ngọc

3. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

4. Anh ngữ Tôi Tự Học

5. Trung tâm Anh ngữ ILI

Trên đây là 5 trung tâm Anh ngữ nổi tiếng được nhiều bạn trẻ tại theo học. Điểm chung của các trung tâm này là đều test trình độ đầu vào trước khi xếp lớp cho bạn. Đa phần các lớp dạy TOEIC đều do giáo viên người Việt đứng lớp để tiện cho việc giải thích. Học phí ở các trung tâm này khá phải chăng, phù hợp với sinh viên. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh với giáo viên người Việt đã phần nào giảm bớt cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn và cơ hội giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Vốn là 2 điều vô cùng quan trọng khi học bất cứ một ngôn ngữ nào.

Nên học và thi TOEIC ở đâu

 

Học TOEIC với EIV, tại sao không? – Nên học và thi TOEIC ở đâu?

  • Căn cứ theo từng nhu cầu của mỗi học viên mà công ty EIV chúng tôi lựa chọn cho bạn một giáo viên phù hợp.
  • Bạn không cần phải đi lại tốn kém thời gian khi đăng ký với EIV chúng tôi sẽ đưa giáo viên tới tận nơi để giảng dạy. Thời gian linh hoạt do chúng ta sắp xếp.
  • Có cơ hội học và nói chuyện trực tiếp với giáo viên người nước ngoài. Qua đó nâng cao khả năng  đọc, viết, nghe và phát âm chuẩn. Nói chuyện với người nước ngoài giúp ta có thể tự tin hơn khi gặp các tình huống ngoài cuộc sống. Đồng thời qua đó giúp chúng ta nghe và phản xạ tự nhiên.
  • Giáo viên sẽ làm việc với chúng ta và giúp ta tìm ra phương pháp học nào tốt, tìm được điểm mạnh điểm yếu theo sát quá trình học tại nhà của từng học viên để ta khắc phục và qua đó nâng cao trình độ, khả nắng giao tiếp Tiếng Anh của chúng ta.
  • Giáo viên bản ngữ của chúng ta đa số không biết tiếng việt đo đó trong quá trình học chúng ta được sử dụng tiếng anh hoàn toàn. Đây cũng là một phần giúp chúng ta cải thiện trình độ ngoại ngữ.

Hãy liên hệ với công ty EIV chúng tôi để được tư vấn và có những giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà cho bạn và gia đình. Chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *