Học giao tiếp và phát âm chuyên sâu học phí chỉ 1.800.000Đ

Học giao tiếp tiếng Anh tốt và chuyên sâu

Tại sao nhiều người Việt Nam học tiếng Anh mãi mà không thể áp dụng vào thực tế? Sau đây EIV sẽ chỉ ra cho bạn 2 lỗi cần khắc phục để học tiếng Anh hiệu quả nhe! Việc bỏ thời gian và tiền bạc để học tiếng Anh nhưng không thể phục vụ nhu cầu thực tế kiến nhiều người học rất nản và ngừng học. 2 điểm yếu cần khắc phục đó là?

Phản xạ nghe tiếng Anh yếu

Chưa nắm vững từ vựng ngữ pháp tiếng Anh

Phản xạ nghe yếu bắt nguồn từ việc không nắm vững, ít luyện tập các từ vựng và cấu trúc câu dẫn đến việc không thể bắt kịp ý khi nghe người nước ngoài nói.

Bên cạnh đó, chúng ta thường học từ vựng theo các từ đơn hoặc cụm mà thường quên mất các cấu trúc câu và ngữ cảnh. Do đó, khi trò chuyện với người nước ngoài, thường sẽ sao tiếp dưới dạng câu dài và ghép các cụm từ lại với nhau khiến ta gặp khó khăn trong việc nghe – hiểu và điều đó làm cản trở quá trình giao tiếp. 

2 Lỗi cần khắc phục để giao tiếp Tiếng Anh tốt
2 Lỗi cần khắc phục để giao tiếp Tiếng Anh tốt.

Thiếu môi trường để luyện tập giao tiếp tiếng Anh

Bên cạnh đó, nhiều người học tiếng Anh quên mất một điều quan trọng là môi trường luyện tập hằng ngày. Bởi vì khi không luyện tập, sử dụng tiếng Anh thường xuyên sẽ dẫn đến việc không thể nghe – hiểu – trả lời trọn ý khi giao tiếp Tiếng Anh.

Không nói được

Do tâm lý sợ sai của người học

Không nói được thường do người học ngại nói, sợ nói sai nên không dám nói thành câu. Thêm vào đó là vốn từ vựng và ngữ pháp kém cũng là nguyên nhân chính khiến chúng ta không thể diễn đạt được ý muốn nói của bản thân. Từ đó, việc giao tiếp tiếng Anh càng trở nên khó khăn.

Thiếu luyện tập giao tiếp thực tế

Môi trường luyện tập đối với một người học nói càng quan trọng. Bởi khi hạn chế về môi trường giao tiếp, người học không có cơ hội luyện tập các kỹ năng và được phát hiện, chỉnh sửa các lỗi sai kịp thời, lâu dài sẽ bị mất kỹ năng nói và ấp úng khi gặp người nước ngoài.

Từ đó, có thể thấy môi trường để luyện tập là một yếu tố rất quan trọng trong việc học và luyện tập giao tiếp. Việc tìm được môi trường nghe – nói 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn tăng phản xạ tiếng Anh đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn và có thể giao tiếp tốt với người bản xứ.

Kham khảo ngay nhóm học “GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU” tại Hà Nội trong hè này –  CƠ HỘI ĐỂ BẠN CÓ THỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT

2 Lỗi cần khắc phục để giao tiếp Tiếng Anh tốt
Học viên hoàn thành lớp tiếng Anh chuyên sâu, giúp Giao tiếp tiếng Anh tốt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo, EIV tự tin mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh, giao tiếp tối ưu với người bản xứ. Lớp học giao tiếp chỉ 5 học viên đồng hành cùng sau suốt khóa học 8 tuần với nhiều chủ đề thú vị, bổ ích. EIV cam kết mang đến cho bạn:

  • Cải thiện phản xạ nghe nói tự nhiên, sửa các lỗi sai ngữ pháp và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Đạt được mục tiêu giao tiếp và ứng dụng Giao tiếp tiếng Anh tốt vào thực tế hằng ngày, giao tiếp với đồng nghiệp, thầy cô ngoại quốc.

Kham khảo chất lượng giáo viên bản ngữ của EIV!

quy trình làm giấy phép lao động