Luyện tiếng anh 1 kèm 1 định cư nước ngoài

Nhu cầu định cư ở nước ngoài ngày càng nhiều. Thế nhưng nếu bạn không luyện tiếng Anh cho người định cư nước ngoài căn bản nhất thì liệu bạn có thể hòa nhập với môi trường sống ở đó không?Đơn giản như khi đi siêu thị, đi chợ hay đi nhà hàng bạn đều cần sử dụng tiếng Anh…

Vậy tại sao ngay từ bây giờ bạn không tự mình bước ra khỏi vỏ bọc đó và trở thành người nói tiếng Anh chuẩn như người xứ thực thụ?

Tại sao cần học tiếng Anh cho người định cư?

+ Theo các số liệu thống kê, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và ngôn ngữ chính thức của khối E.U. Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ đứng thứ 3 thế giới được nhiều người sử dụng nhất.

+ Đa số người Việt Nam định cư ở các nước thuộc khối liên minh Châu Âu. Tất nhiên nhiên ở đó tiếng Anh chính là ngôn ngữ sử dụng để giao tiếp hàng ngày.

+ Khi có thể giao tiếp tiếng anh, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn để xử lý những tình huống bất ngờ trong cuộc sống như gặp sự cố cần giúp đỡ, liên lạc với người thân, đi lạc cần chỉ đường,…Ngược lại nếu như bạn không biết tiếng Anh thì bạn sẽ khó hòa nhập với môi trường sống ở nước ngoài.

Những khi đi mua sắm, đi siêu thị hay đi ăn nhà hàng bạn đều nhờ người dịch hộ. Như vậy sẽ vừa bất tiện, vừa làm gián đoạn cuộc hội thoại và mất thời gian nữa.

+ Có vốn tiếng Anh bạn dễ dàng hòa nhập, thích nghi với văn hóa sống, bạn sẽ làm quen được nhiều người bạn mới và cuộc sống định cư tại vùng đất mới trở nên vui vẻ hơn.

tiếng anh 1 kèm 1Giao tiếp tiếng Anh tự tin giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn khi định cư ở vùng đất mới.

+ Đã có nhiều trường hợp do không thể giao tiếp với bất kỳ ai ở nơi xứ lạ. Thế nên chỉ sau một thời gian ngắn định cư, họ đã có ý định trở về Việt Nam bởi họ cảm  thấy cuộc sống khó hòa nhập và buồn chán.

Như vậy không có lí do gì bạn lại không bắt đầu luyện tiếng Anh cho người định cư nước ngoài nếu bạn đang có dự định sẽ sinh sống tại một vùng đất mới trong thời gian tới.

Làm thế nào để học tiếng Anh định cư nhanh chóng, hiệu quả?

Nếu như bạn còn đang băn khoăn, lo lắng về các vấn đề như:

– Tôi chuẩn bị định cư nước ngoài, nhưng không biết nói tiếng Anh?

– Tôi muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh thì phải học ở đâu?

– Tôi muốn bắt đầu sự nghiệp tại vùng đất mới?

– Tôi muốn tìm một công việc phù hợp để có mức thu nhập cao?

Tất cả những vấn đề này đều trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết tiếng Anh định cư. Vì thế ngay từ bây giờ, hãy trau dồi tiếng Anh mỗi ngày, chỉ cần sự cố gắng và phương pháp học phù hợp, chắc chắn bạn sẽ đạt được ước mơ chinh phục tiếng Anh!

Chinh phục tiếng Anh để chinh phục ước mơ của mình

Hiện nay, EIV là Trung tâm Anh ngữ có các khóa học dành riêng cho người đi làm bận rộn, được học viên đánh giá cao tại Việt Nam.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,…, được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL…, cùng phương pháp học hiện đại, thân thiện, môi trường 100% tiếng Anh. Đặc biệt với phương pháp học tiếng anh One – to – One, nghĩa là học 1 thầy 1 trò giúp người học dễ dàng tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng hơn.

EIV đem tới những giáo trình học phù hợp với từng năng lực của học viên.

Ngoài ra, lịch học tại EIV rất linh động, không cố định, học viên có thể thu xếp đến học bất cứ thời gian rảnh, học tại nhà, hoặc ngay tại các doanh nghiệp đang làm việc…

EIV tự tin với phương pháp dạy logic, độc quyền. Những giáo trình được chính các giáo viên có thâm niên, kinh nghiệm trong nghề biên soạn, phù hợp với mục tiêu nhu cầu của người học, chắc chắn sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho từng học viên. Sau khi kết thúc khóa học, người học đều tự tin với vốn tiếng Anh của mình để bắt đầu cuộc sống tốt đẹp hơn tại vùng đất mới.

EIV tự hào mang đến một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hình thức gia sư nước ngoài tại Việt Nam. Nếu bạn có ý định luyện tiếng anh cho người định cư và muốn tìm hiểu về các khóa học tại EIV, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *