LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

Kỳ thi Ielts quả là một kỳ thi đầy khó khăn, thử thách của các bạn học viên bởi vì kỳ thi Ielts đòi hỏi sử dụng tiếng anh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đòi hỏi  các bạn học viên phải có quá trình học lâu dài, luyện tập và chăm chỉ thì liệu các bạn không có nhiều thời gian thì có thể đăng ký các khóa luyện thi Ielts không? Để chia sẻ cho các bạn học viên không có nhiều thời gian thì trung tâm mở khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho các bạn học viên nhưng vẫn đảm bảo điểm số cho các bạn nhưng để có điểm số thật tốt đòi hỏi phải có quá trình học tập bài bản và nỗ lực của bản thân.

EIV của chúng tôi có rất nhiều giáo viên luyện thi IELTS giàu kinh nghiệm, đặc biệt 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ, CÓ BẰNG CẤP ĐẦY ĐỦ, sẽ giúp cho các học viên ôn tập theo quy trình tài liệu chuyên sâu và bài bản. EIV xin giới thiệu đến các bạn học viên bí quyết luyện thi ielts cấp tốc đạt được điểm số như mong đợi.

  • Phải hiểu biết về cấu trúc kì thi Ielts để phân bổ thời gian phù hợp trong quá trình thi
  • Xác định mức độ và điểm số muốn đạt được để có phương pháp phù hợp nhất.
  • Nếu tự học thì phải tập trung học xong một quyển sách chứ đừng học lan man nhiều quyển không có hiệu quả.
  • Về kỹ năng nói thì nên chọn người nước ngoài để học là tốt nhất còn các kỹ năng còn lại lựa chọn các giáo viên Việt Nam kinh nghiệm để học, như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Hãy đến EIV đăng ký khóa học luyện thi IELTS cấp tốc sớm nhất để nhận những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi

——————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ hay gửi thắc mắc về  EIV Education

Website: https://eiv.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/EIVEducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *