Làm sao để học anh văn tốt

Khi học tiếng Anh cần xác định là học để làm gì, và mức độ nào là đạt yêu cầu để làm mốc phấn đấu, học để giao tiếp lưu loát với người nước ngoài, luyện tiếng Anh để đi du học… Nhưng để làm được điều đó thì phương pháp học tiếng anh sao cho tốt là điều mà nhiều bạn chưa biết. Hãy cùng EIV khám phá cách học hiệu quả nhất để giỏi tiếng Anh mà không cần tốn kém nhé!

lam-sao-hoc-anh-van-tot

Học với thời gian ngắn

Sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu bạn học chút ít, chút ít mỗi ngày so với việc dành vài giờ học trong một tuần. Có nghĩa là bạn không cần học trong một khoảng thời gian dài liên tục, ví dụ khoảng 30 phút liền trong ngày ngồi cắm đầu vào học sẽ là quá tải.

Sử dụng tiếng Anh trong công việc hàng ngày

Liệt kê danh sách mua sắm, đọc tin tức, hoặc đặt trình duyệt và điện thoại của bạn ở ngôn ngữ là tiếng Anh. Một kho từ vựng tiếng Anh lớn sẽ được xây dựng dần khi bạn thực hành tiếng Anh với các công việc hàng ngày. Đây cũng là một trong những phương pháp học tiện lợi và gần gũi nhất đối với bạn.

Nghe nhạc khi rãnh rỗi

Bạn có thể dễ dàng học bằng cách nghe nhạc tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời nghe nhạc là một phương tiện giải trí giúp bạn có tinh thân thoải mái hơn và học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Dùng tiếng Anh liên quan đến sở thích của bạn

Đọc các tài liệu học tiếng Anh liên quan đến sở thích của bạn sẽ giúp bạn hứng thú với phần Reading trong tiếng Anh hơn. Hoặc thực hiện các hoạt động ưa thích của bạn trong các hội nhóm người nước ngoài, nói tiếng Anh về những điều bạn thích sẽ thú vị hơn nhiều.

lam-sao-hoc-anh-van-tot-nhat

Tìm cho mình một bạn học tiếng Anh

Dĩ nhiên, nếu bạn tìm được một người bạn là người bản ngữ nói tiếng Anh hàng ngày là tuyệt vời nhất, không thì bạn vẫn hoàn toàn có thể rủ 1 người bạn người Việt để thực hành tiếng Anh trong bữa ăn hoặc giờ nghỉ với thỏa thuận trước là chỉ nói chuyện bằng tiếng Anh. Qua đó, bạn có thể học tiếng anh giao tiếp hiệu quả hơn nhiều.

Thấu hiểu những điều này, EIV xin chia sẻ với các bạn phương pháp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò hiệu quả được đánh giá cao bởi các giảng viên đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm mà chi phí lại vô cùng khiêm tốn. Thật tuyệt phải không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *