Kỹ năng nào trong Tiếng Anh phù hợp để học online?

Học tiếng Anh online tại nhà hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ học sinh và những người đã đi làm nhưng mất gốc tiếng Anh, muốn trang bị lại kiến thức cho mình. Bởi đây là một hình thức học khá mới mẻ, không những vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn mang lại được hiệu quả cao trong việc chủ động học ngoại ngữ của học viên. Để học tiếng Anh online đạt kết quả như mong muốn, học viên cần phải sử dụng kết hợp nhiều kỹ năng quan trọng. Thế nhưng cụ thể những kỹ năng nào phù hợp nhất để học tiếng Anh trực tuyến vẫn còn là điều băn khoăn, vướng mắc của nhiều người. Hãy cùng EIV nghiên cứu bài viết dưới đây để hiểu hơn về các kỹ năng học tiếng Anh online nhé!

1. Kỹ năng nghe

Trên thực tế, kỹ năng Nghe thực sự bổ trợ rất nhiều cho các kỹ năng khác. Khi mới học Tiếng Anh hay ngay cả khi học đã lâu, đa số người học sẽ còn nhút nhát và mơ hồ về cách ứng dụng những gì mình học được vào ngôn ngữ thực tế. Khi đó kỹ năng Nghe là mấu chốt cho việc học tập ứng dụng từ các nguồn khác vào cuộc sống. 

Đối với học tiếng Anh online, việc phải rèn luyện kỹ năng Nghe thường xuyên là điều hết sức cần thiết. Qua việc nghe, người học sẽ quen dần với những âm điệu của ngôn ngữ. Học phát âm cũng nhờ vậy mà dễ dàng hơn. Hãy tập nghe đi nghe lại một nội dung cho đến khi bạn hiểu được từng từ ngữ và quen dần với âm điệu, cách nhấn nhá và nhả chữ. Bạn có thể nghe tiếng Anh khi làm việc nhà, nấu ăn, đi trên xe bus… bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để nghe bất cứ thứ gì, từ âm nhạc đến bản tin, radio tiếng Anh.

 

Kỹ năng nào trong Tiếng Anh phù hợp để học online?
Học tiếng Anh online 1 kèm 1

2. Kỹ năng nói

Nói cũng là một kỹ năng quan trọng cần chú ý khi học tiếng Anh online. Khi bạn nói tiếng Anh được, tức là bạn có thể giao tiếp được với người bản xứ. Có thể bạn viết tiếng anh khá tốt vì nắm chắc ngữ pháp và từ vựng nhưng lại vướng mắc vấn đề phản xạ ngôn ngữ. Do không được luyện tập, do sợ sai, tâm lý sợ giao tiếp, …đều có thể là nguyên nhân của thực trạng đa số người Việt không nói tốt tiếng anh. Mấu chốt ở đây là phải nói sao cho chuẩn ngữ điệu, ý nghĩa và ngữ cảnh để đối phương có thể hiểu được. Có một cách nhanh nhất để có thể phát triển khả năng nói tiếng Anh, không đâu khác chính là tập nói chuyện trực tiếp với người bản xứ. Thành công cũng được tạo ra từ những lỗi sai. Không nên vì sợ mắc sai lầm mà chăm chăm vào việc nhớ ngữ pháp, hãy cố gắng nói ra những ý chính và nhờ họ sửa sai ngay tại chỗ. Ngữ pháp không phải là điều kiện tiên quyết để có buổi hội thoại thành công. Bạn nói to, rõ ràng. Bạn dùng từ vựng đúng với ngữ cảnh. Bạn có ngôn ngữ cơ thể để miêu tả. Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người nghe.

3. Phương pháp rèn luyện kỹ năng nghe và nói tại EIV 

Đối với EIV, việc học viên thành thạo kỹ năng nghe và nói chính là mục tiêu cuối cùng của mỗi khóa học online tại nhà. Việc học viên được tương tác 1 – 1 với giáo viên bản xứ có trình độ sư phạm chuyên nghiệp sẽ giúp cải thiện và nâng cao rõ rệt kỹ năng nghe và nói vốn không dễ dàng có được. 

 EIV chiêu mộ đội ngũ giáo viên chất lượng chính là các giáo viên cơ hữu đang giảng dạy tại nhiều trường tư thục, quốc tế lớn ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,…cùng tham gia vào chương trình dạy tiếng Anh ONLINE này. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những tài liệu giảng dạy được biên soạn hoàn toàn phù hợp với phương thức học Online, giúp học viên lĩnh hội được đầy đủ kiến thức như khi học trực tiếp tại trường, trung tâm. Hơn hết, EIV luôn theo sát giáo viên bản ngữ và quá trình dạy học của họ nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng. Đây cũng chính là đặc điểm mấu chốt giúp cho EIV khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. 

Kỹ năng nào trong Tiếng Anh phù hợp để học online?
Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” 

Hãy để EIV cùng đồng hành với bạn trên con đường chinh phục mọi rào cản tiếng Anh phía trước. 

Chương trình khuyến mãi “KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1” tại EIV:

  • Ưu đãi học phí: 4.125.000/10 buổi học online cùng GVBN
  • Mua 50 buổi giảm 5% học phí, mua 100 buổi giảm 10% học phí
  • Ngoài ra EIV còn tặng thêm voucher giảm trực tiếp 300k cho khách hàng cũ tái kí khóa học.
  • Áp dụng đến hết 30/4/2020

Những kỹ năng nào trong Tiếng Anh thì thích hợp để học online?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline: 028 7309 9959 để được chúng tôi tư vấn và chăm sóc tận tình trong 24h.