Không cần phát âm chuẩn vẫn học giỏi Tiếng Anh! Bạn nghĩ gì về quan điểm này?

Nhưng với chúng tôi, EIV Education lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Trong buổi hội thảo chuyên đề mới đây, khi chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm dạy Tiếng Anh tại Việt Nam và một số quốc gia ở khu vực Châu Á, Thầy Peter Wilson nhận thấy rằng nhiều người Việt Nam vẫn còn rất yếu tiếng anh so với các nước khác ở Châu Á, bởi vì các bạn chưa thật sự đầu tư cho việc học phát âm cũng như không mạnh dạn nói Tiếng Anh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, Thầy Peter Wilson – người sáng lập kiêm CEO của một Trung Tâm Anh Ngữ tại Đài Loan, hiện đang là giảng viên thỉnh giảng tiếng anh chuyên ngành cho một số trường đại học và trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng cho rằng vấn đề chính của đại đa số người Việt Nam khi học ngoại ngữ chính là sự tự tin…Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần nói Tiếng Anh là được, đâu cần phải đúng ngữ âm hay ngữ pháp. Tuy nhiên đó chỉ là cách học “Tiếng Anh bồi”, không có chủ đích và liệu bạn sẽ đi được bao xa nếu muốn sử dụng Tiếng Anh để thăng tiến trong công việc?

Không cần phát âm chuẩn vẫn học giỏi Tiếng Anh! Những chia sẻ từ kinh nghiệm của người đi trước, EIV Education hy vọng rằng có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề định hình hướng đi đúng để học ngoại ngữ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang khá “mơ hồ” trong việc lựa chọn thì có thể liên hệ để nhận được sự trợ giúp của chúng tôi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sử dụng và cung ứng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ, EIV Education sẽ giúp quý học viên tìm ra giải pháp tốt với những bài giảng, bài học thiết thực, hỗ trợ học viên tuyệt đối. Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn ngay nhé!

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 028 7309 9959 hoặc đăng kí dưới đây: