Khoá học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Tìm khoá học tiếng anh online ở đâu chất lượng? Chương trình học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 có thật sự hiệu quả như lời đồn? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc những câu hỏi trên thì cùng EIV Education tìm hiểu thông tin trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Học Tiếng Anh Online trực tuyến, phương pháp và chương trình                                                                                        

Tiếng Anh Online trực tuyến, nghe tên thôi là bạn đã có thể hình dung được phương pháp học của hình thức này rồi nhỉ? 

Học Tiếng Anh Online đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều đối tượng học viên, từ học sinh – sinh viên đến những đối tượng là người đi làm bận rộn. Bởi khi chọn khoá học Tiếng Anh trực tuyến, sẽ giúp học viên tiết kiệm được kha khá thời gian, học tiện lợi, chủ động sắp xếp thời gian và trên hết mức học phí khá phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng Khách hàng. 

Đối với chương trình học của Tiếng Anh Online, hiện nay hầu hết các trung tâm Tiếng Anh đang áp dụng hình thức học Tiếng Anh với lộ trình được xây dựng riêng biệt cho từng học viên. Sau kết quả bài kiểm tra đầu vào, các chuyên viên đào tạo sẽ xây dựng và sắp xếp giáo trình học phù hợp, đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Có lẽ vì phương pháp học dễ dàng, tiện lợi, chương trình phù hợp mà phương pháp học này đang nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng học viên. Chỉ với 1 thiết bị công nghệ kết nối internet, cùng không gian yên tĩnh là bạn đã có cơ hội chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này một cách dễ dàng. 

Khoá học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 tại EIV Education 

Cũng là đơn vị cung ứng các khoá học Tiếng Anh Online 1 kèm 1, EIV Education thấu hiểu những khó khăn của phần lớn học viên khi có kế hoạch nâng cao trình độ Tiếng Anh. Vậy khoá học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 tại EIV có gì đặc biệt? Cùng EIV tìm hiểu nhé! 

Học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ

Với chương trình 1 kèm 1, học sinh sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên Nước Ngoài. Qua đó, việc chỉnh sửa phát âm, luyện tập ngữ điệu, giọng nói sẽ được điều chỉnh chi tiết và kỹ lưỡng hơn. 

100% giáo viên tham gia giảng đạy đều có kinh nghiệm đứng lớp ít nhất 2 năm, đang giảng dạy tại các hệ thống trường quốc tế, trung tâm anh ngữ là đối tác của EIV. Giáo viên được quản lý chặt chẽ với: bằng cấp, giấy phép lao động, tác phong làm việc,…Đội ngũ giáo viên dồi dào đảm bảo thay thế liên tục, không làm gián đoạn quá trình học của Khách hàng. 

Tại EIV, chương trình học của mỗi học viên đều được các chuyên gia Đào tạo xây dựng dựa trên bài kiểm tra đầu vào, theo nhu cầu của học viên muốn học. Chương trình được viết dựa trên các giáo trình Tiếng Anh Cambridge, Oxford khung quốc tế.

Phù hợp với nhiều đối tượng học viên

  • Du học sinh, học để đi định cư nước ngoài.
  • Kèm bổ trợ Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên thuộc các trường quốc tế với giáo trình theo mẫu của trường.
  • Bổ sinh kiển thức, kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp, đàm phán sử dụng cho người đi làm.
  • Kèm hỗ trợ luyện thi Ielts, Toeic, TOEFL, KET, PET, Starter, Movers, Flyers,…hay các chương trình luyện Toán, Khoa học tại hệ thống các trường quốc tế. 

Tiết kiệm thời gian, địa điểm học theo yêu cầu

  • Bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian đến trung tâm
  • “Ngại” di chuyển trong tình huống kẹt xe, khói bụi, ảnh hưởng xấu từ thời tiết
  •  Không gian học tự chọn: Học Online, học kèm tại nhà, văn phòng công ty hoặc tại quán cà phê theo yêu cầu của học viên. 

Học Tiếng Anh trực tuyến cùng Giáo viên bản ngữ tại EIV

EIV Education – thành lập từ năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ, chúng tôi hiện đang cung cấp giáo viên đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,..cho các mảng dịch vụ: Học Tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà, học Tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến, Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học – trung tâm anh ngữ và Cung cấp giáo viên bản ngữ, chương trình học cho Doanh nghiệp đa khối ngành. 

Để nhận tư vấn về các dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ cùng Giáo viên bản ngữ 1 kèm 1 cũng như tìm nguồn cung ứng giáo viên chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!