HỌC PHÍ CỰC SỐC – Khóa học Tiếng Anh cấp tốc cùng giáo viên bản ngữ tại nhà

Chọn khóa học trải nghiệm Tiếng Anh bản ngữ tại nhà, ngoài việc bạn được học cùng giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được toàn quyền sử dụng giáo viên, chương trình học phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu thực tế trong công việc cuộc sống

Học trải nghiệm tại nhà – Sự thật về học phí        

Con số mà học viên phải trả cho một chương trình học trải nghiệm Tiếng Anh bản ngữ tại nhà cùng EIV Education dao động trong khoảng 25.000.000 – 27.000.000 VNĐ. Đến đây có lẽ nhiều bạn sẽ thốt lên “mắc quá, cao quá”…Tuy nhiên, đừng vội nhé, vì ngay dưới đây thôi EIV Education sẽ lí giải cho bạn vì sao chúng tôi đặt ra mức học phí như vậy.

Học phí EIV Education có thật sự cao? Câu trả lời là CÓ và con số đó chỉ cao hơn tại những trung tâm tiếng Anh mức trung bình. Tức là ở đây bạn chỉ “chăm chăm” vào học ngữ pháp và thời lượng bạn được nói tiếng anh trong lớp chỉ là 5%. Điều này có thật sự chất lượng và hiệu quả nếu bạn đang muốn cải thiện tiếng anh cấp tốc?

tiếng anh bản ngữ tại nhà

EIV Education hỗ trợ bạn dạy ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Bạn có biết?

Tại một số trung tâm anh ngữ có tiếng tại Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội, mức học phí cho một khóa học, học cùng với giáo viên bản ngữ đang là 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ. Tại đây bạn sẽ được học cùng giáo viên nước ngoài, tuy nhiên chương trình học bắt buộc theo quy trình của trung tâm. Việc chọn chương trình là điều hoàn toàn không xảy ra, đến đây chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, trong đó bao gồm việc học viên cảm thấy chán nản vì học đi học lại những điều đã biết. Điều gì có thể đảm bảo, sau 1 khóa bạn sẽ giỏi Tiếng Anh khi lộ trình học bạn hoàn toàn không nắm được!

Tại EIV Education, với số tiền 27.000.000 VNĐ,  bạn sẽ được tham gia lớp học tiếng anh bản ngữ tại nhà một kèm 1, mỗi tuần 2 buổi, 1 buổi 90 phút. Giáo viên luôn trong tình trạng 24/24 hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học sẽ được thiết lập riêng với nhu cầu cũng như khả năng của các bạn với tiêu chí 2 KHÔNG: Không gượng ép – Không chán nản….Học viên sẽ nhận được sự chăm sóc theo tiêu chuẩn VIP từ bộ phận chăm sóc khách hàng cũng như phòng đào tạo. Chúng tôi sẽ theo sát bài học mỗi ngày, từ đó nhắc nhở bạn hoàn thành bài tập cũng như các topic giáo viên đã giao trước đó.

tiếng anh bản ngữ tại nhà

Danh sách ngân hàng đồng hành cùng chương trình trả góp tín dụng của EIV Education (Ảnh-EIV)

Với con số gần 27.000.000 VNĐ cho một khóa học tiếng anh bản ngữ tại nhà gần 3 tháng, EIV Education biết nó không hề nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi có chương trình hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng hình thức trả góp theo thời hạn 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Bạn chỉ cần đăng kí thôi còn học phí cứ để EIV lo nhé!

Những đối tượng nên tham gia khóa học trải nghiệm tiếng Anh bản ngữ tại nhà

Bạn muốn luyện thi tiếng Anh cấp tốc

Với các bạn đang chuẩn bị bước vào các kỳ thi Ielts, Toiec thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Lớp học 1 kèm 1 học cùng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada,…sẽ giúp bạn cải thiện, lấp đầy các lỗ “hỗng” về kiến thức, tạo cho bạn tâm lí tự tin, sẵn sàng “chinh chiến” với các loại bằng cấp quốc tế.

Phát âm “xịn” như người bản ngữ

Như đã nói, tại EIV Education chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng. Nễu bạn đang e ngại vì việc mình hay bị phát âm sai, nói lắp, nói nhanh,….chưa lưu loát thì các thầy cô sẽ cùng bạn gỡ bỏ các nút thắt, hỗ trợ bạn luyện giọng sao cho sau khi kết thúc khóa học bạn có thể sử dụng tiếng anh thành thạo nhất có thể.

tiếng anh bản ngữ tại nhà

Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng trước khi được thiết lập chương trình học (Ảnh-EIV)

Với lớp học tiếng anh bản ngữ tại nhà, bạn hoàn toàn có thể “quên” đi các lo lắng về thời gian, không gian vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Học tại nhà, học tại quán cà phê, học tại văn phòng,….Ở đâu cũng được, giáo viên vẫn vui vẻ hợp tác, hỗ trợ bạn.

Bạn cần đi công tác – du học nước ngoài

Một trong số những điểm có “một không hai” tại EIV Education chính là chương trình học độc đáo, được xây dựng dựa trên trình độ, kỹ năng chuyên môn của mỗi học viên. Với đối tượng khách hàng cần đi công tác – du học, chúng tôi sẽ nhắm đến các tình huống thực tế, đưa ra bộ từ vựng phù hợp để bạn có thể giao tiếp, thích nghi với cuộc sống nơi xa xứ.

tiếng anh bản ngữ tại nhà

Đăng kí ngay để nhận giá tốt sinh nhật 10 năm EIV Education bạn nhé (Ảnh-EIV)

Làm test kiểm tra trình độ miễn phí

Để nâng cao sự chính xác trong việc đánh giá trình độ, các kỹ năng nghe – ngữ pháp trong tiếng Anh, bạn có thể làm bài kiểm tra tiếng anh online ngay TẠI ĐÂY. Phòng đào tạo của EIV Education sẽ dựa vào kết quả kiểm tra năng lực, đánh giá các điểm mạnh – yếu từ đó thiết lập, liên hệ tư vấn cho bạn chương trình học phù hợp. Và nhiều hơn thế nữa những điểm mạnh mà EIV Education tin chắc rằng bạn có thể tiến bộ lên rất nhiều sau khi kết thúc 3 tháng học trải nghiệm tại EIV Education đấy ạ!     

Để được giải đáp về khóa học trải nghiệm Tiếng Anh bản ngữ tại nhà của EIV Education cũng như các chương trình hiện hành của chúng tôi, bạn có thể liên hệ đến tổng đài toàn quốc 028 7309 9959 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm:

  1. Học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ
  2. Học tiếng anh giao tiếp để đi du học 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *