Khóa học ở EIV giúp tôi tự tin nói Tiếng Anh

“Thầy giáo trẻ tận tình, nhiệt huyết, luôn biết tạo những hứng thú trong buổi học, hy vọng sẽ được đồng hành cùng Thầy Cody trong khóa tiếp theo”. Đó là lời nhận xét từ cô Giang và chồng là chú Phú khi vừa hoàn thành khóa học phát âm cùng Giáo viên bản ngữ tại EIV Đà Nẵng.

Cô Giang và chú Phú là đôi học viên nhiều tuổi nhất của nhóm phát âm giao tiếp mùa hè năm 2020 của EIV Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải vì thế mà tinh thần học tập của cô chú kém đâu ạ, thậm chí cô chú còn rất chăm chỉ, siêng làm bài tập về nhà, trên lớp thì luôn tham gia nói, góp ý để các kỹ năng được tiến bộ.

Khóa học ở EIV giúp tôi tự tin nói Tiếng Anh

Chú Phú và cô Giang chụp ảnh cùng Thầy Cody trong buổi học kết thúc khóa (Ảnh-EIV)

Đồng hành cùng nhóm học là thầy giáo Cody, giáo viên đến từ Anh Quốc và cũng là thầy giáo nhận được yêu mến nhiều nhất từ nhiều đối tượng học viên. Chú Phú chia sẻ: “Thầy rất đẹp trai, nói giọng chuẩn và đặc biệt luôn tạo hứng khởi trong mỗi buổi học bằng nhiều trò chơi, chuyên đề thiết thực. Tôi cảm thấy lớp học thật sự bổ ích, giáo viên thì chất lượng, sẽ gắn bó lâu dài”…Đôi dòng tâm sự thế thôi nhưng cũng phần nào nói lên được chất lượng mà EIV mang đến cho học viên. Không chỉ nằm ở bài giảng, mà khi đến lớp các học viên nhận được sự quan tâm, hứng thú và kết quả nhận lại sau khi kết thúc chương trình.

Khóa học ở EIV giúp tôi tự tin nói Tiếng Anh

Cô Giang chia sẻ sau khi kết thúc khóa phát âm tại EIV (Ảnh-EIV)

Với đam mê du lịch, ghé thăm những miền đất thú vị trên thế giới mà cô Giang chú Phú đã hoàn thành tốt khóa học, có thể nghe và hiểu được người nước ngoài giao tiếp. Nếu là bạn, bạn sẽ thực hiện như thế nào? Nếu còn đang ngần ngại thì hãy để EIV hỗ trợ bạn nhé!

Thông tin về Tiếng Anh học 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra bạn có thể bấm đăng kí để tư vấn viên liên hệ trong 24h.